อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'เก่ง ลายพราง'โกอินเตอร์ ร่วมแจมเดินพรมแดงคานส์

พรมแดงคานส์ไม่ได้มีแค่"ชมพู่-อารยา" "เก่ง ลายพราง" พร้อมด้วย "ปู-วิทยา" และ "เฟรม-กมลชนก" เป็นอีก 3 คนไทยที่ร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 ในฐานะตัวแทนภาพยนตร์ฝรั่งเศส ศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 17.10 น.

นอกจากดาราสาว "ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่เป็นคนไทยได้ร่วมเดินพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศส ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) แล้ว ยังมีคนไทยอีก 3 คนที่ในปีนี้มีโอกาสได้เข้าร่วมเดินพรมแดงด้วยเช่นกัน นั่นก็คือเน็ตไอดอลชื่อดังในโลกออนไลน์อย่าง "เก่ง ลายพราง" หรือ ปัญญา ยิ้มอำไพ, นักแสดงรุ่นใหญ่ ปู-วิทยา ปานศรีงาม และ เฟรม-กมลชนก ยิ้มเจริญ ซึ่งมาในฐานะตัวแทนภาพยนตร์เรื่อง A Prayer Before Dawn ที่จะเดินพรมแดงในรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ในวันนี้ (19 พ.ค.)

โดยภาพยนตร์ A Prayer Before Dawn เป็นภาพยนตร์ฝรั่งเศส ที่มาถ่ายทำในประเทศไทย เนื้อหาเล่าถึงชาวต่างชาติที่มาติดคุกที่เรือนจำในไทย โดยมีนักแสดงชาวไทยอย่าง เก่ง ลายพราง และ ปู-วิทยา มาร่วมแสดงด้วย โดยภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว ได้รับเกียรติเข้าฉายในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์อีกด้วย ทั้งนี้ "เก่ง ลายพราง" ได้โพสต์ภาพขณะที่ตนร่วมเดินพรมแดง พร้อมทั้งข้อความสั้นๆว่า "พูดได้คำเดียวว่าไม่ธรรมดาครับ!!!!" รวมถึงภาพบรรยากาศขณะตนเองได้ไปเยือนเมืองคานส์  อีกทั้งยังไลฟ์สดบรรยากาศให้แฟนคลับได้ชมกันแบบใกล้ชิดอีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Panya Yimumphai , เฟซบุ๊ก Vithaya Pansringarmคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 37