อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'เต้ย-เชียร์'ลุ้นเลิฟสตอรี่ หัวใจเต้นแรง แค่มองตาก็รู้ใจ

เต้ย เผยว่า “กับพี่เชียร์ เราเป็นพี่น้องและเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน ด้วยความที่เขาขี้แกล้ง ละลายพฤติกรรมเก่ง ทำให้เราสนิทกันมากขึ้น คือใครได้ร่วมงานกับพี่เชียร์ ก็ต้องชอบในความน่ารักและขี้เล่นของเขา” จันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 07.15 น.


โคจรมาเจอกันครั้งแรกในละคร “ซ่อนรักกามเทพ” ก็ทำเอาแฟนคลับอินสุด ๆ แถมนอกจอสาว เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ยังแอบไปเซอร์ไพร้ส์หนุ่ม เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ถึงบ้านหลังเลิกงานอีกต่างหาก จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าคู่นี้จะมีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวเต้ยเลยต้องถามถึงเรื่องนี้ และข่าวที่ว่า เจ้าตัวโพสต์อินสตาแกรมตัดความสัมพันธ์กับ ’สา“ สาวนอกวงการด้วย

เต้ย เผยว่า “กับพี่เชียร์ เราเป็นพี่น้องและเพื่อนร่วมงานที่ดีต่อกัน ด้วยความที่เขาขี้แกล้ง ละลายพฤติกรรมเก่ง ทำให้เราสนิทกันมากขึ้น เขาเป็นคนน่ารัก จริงใจ มีอะไรก็ปรึกษากันได้ คุยกันตรง ๆ เป็นประเภทมองตาก็รู้ใจแล้ว แต่ทุกอย่างที่เราทำออกไป ทั้งภาพในอินสตาแกรมหรือการแสดงออกต่าง ๆ เป็นความจริงไม่มีการเตรียมกันมาก่อน แล้วที่ผมตอบพี่กาละแมร์ ในไลฟ์สดว่าชอบพี่เชียร์ คือใครได้ร่วมงานกับพี่เชียร์ ก็ต้องชอบในความน่ารักและขี้เล่นของเขา คำว่าชอบของผม ความหมายจะเป็นแบบไหนก็แล้วแต่คนจะคิด บอกไปก็รู้หมดสิ (ยิ้มเขิน) ส่วนเรื่องจีบ เอาเป็นว่าผมขอถามใจตัวเองแป๊บ ความจริงเวลาโดนถามถึงพี่เชียร์ ผมก็หัวใจเต้นแรงทุกครั้งนะ แต่เรื่องความสัมพันธ์ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติครับ ส่วนที่พี่เชียร์มาเซอร์ไพร้ส์ผมที่บ้าน เกิดจากที่ผมท้าเขา ไม่คิดว่าเขาจะมา จริง ๆ ผมก็ตกใจเพราะตอนนั้นฝนตก แล้วพ่อแม่ก็อยู่ด้วย เราเป็นเจ้าบ้านที่ดีก็ต้องต้อนรับ ซึ่งเขาเป็นผู้หญิงคนแรกด้วยที่มาบ้าน คุณพ่อคุณแม่ก็ชมว่าพี่เชียร์น่ารักดี ตัวจริงสวยกว่าในทีวี ส่วนแฟนคลับก็ชอบเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ผมก็ดีใจ ยังคุยกับพี่เชียร์เลยว่าเราจะจัดมีตติ้ง ส่วน สา กับผม เราเป็นเพื่อนกัน แต่ก่อนหน้านี้คนเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนกัน แล้วไปว่าสา ผมก็สงสารเขา ก็ได้โทรฯไปขอโทษเขาแล้ว ซึ่งผมอยากให้ทุกคนเข้าใจไปในทิศทางเดียวกัน เลยบอกผ่านอินสตาแกรมด้วยครับ”ด้าน เชียร์ เปิดใจถึงเต้ยว่า “เชียร์ต้องบอกว่าพูดแล้วใจเต้นแรงด้วยหรือเปล่าคะ(หัวเราะ) ก็ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่จิ้นเรา เซอร์ไพร้ส์มากที่คนอินกันเยอะขนาดนี้ ไม่เคยเจออารมณ์ที่ลุ้นให้เป็นคู่จริงขนาดนี้มาก่อน แต่ถ้าพูดถึงความสัมพันธ์เชียร์ว่าเราเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีด้านการแสดงของกันและกัน เต้ยเป็นคนน่ารัก แต่ถ้าจะเป็นแฟนกันจริง ๆ ก็ต้องขึ้นอยู่กับอะไรหลาย ๆ อย่างด้วย ที่สำคัญเขาไม่ใช่สเปกเชียร์ด้วย แต่สเปกไม่ใช่ข้อกำหนดทุกอย่าง อนาคตจะเป็นยังไงเราตอบไม่ได้ อะไรจะเกิดขึ้นก็คงต้องตามนั้น แต่ตอนนี้ยังโสดค่ะ (ยิ้ม) เอาเป็นว่าลุ้นให้เรามีผลงานคู่กันดีกว่า เราไม่ได้หยอดกันไปมาเพื่อสร้างกระแส ทุกอย่างที่เราทำ ของ ใช้บางอย่างที่เหมือนกัน เกิดจากความบังเอิญ ไม่ได้มีการเตี๊ยมมาก่อน ทุกอย่างเป็นความจริงและเกิดจากความรู้สึกจริง ๆ บางอย่างแฟน ๆปะติดปะต่อเรื่องราวของเราที่ไม่มีความเกี่ยว ข้องกันเลย ให้เป็นเรื่องเดียวกันได้ ก็เป็นอะไรที่ดีต่อใจนะ. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 36