อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'บอย'ยินดี'มาร์กี้' แต่ง'ป๊อก' ไม่ซีเรียสคนมองปิดตำนานคู่จิ้น

บอย เผยว่า “ผมก็ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ผมเองก็ส่งไลน์ไปแสดงความยินดีกับกี้แล้ว ด้วยวัยของทั้งคุณป๊อกและมาร์กี้ ก็ถึงวัยที่จะมีชีวิตคู่กัน และเขาก็คบกันนานแล้ว ส่วนเรื่องความจิ้น ผมไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว เราไม่ได้เป็นคนที่จับคู่กันเอง” จันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 06.15 น.


กลายเป็นข่าวฮอตข้ามประเทศเลยทีเดียว หลังหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ เซอร์ไพร้ส์ขอแฟนสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า แต่งงานกลาง ดิสนีย์ เวิลด์ สหรัฐอเมริกา ไปเมื่อวันก่อน ล่าสุดเจอคู่จิ้นอย่าง หนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ในงาน 11 สตรีท เอ็กซ์ คอตตอน ยูเอสเอ ช้อป เดอะ รันเวย์ ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ เจ้าตัวเลยขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ส่วนเรื่องจะปิดตำนานคู่จิ้นบอย-มาร์กี้ หรือเปล่านั้น บอยก็รีบตอบทันที

บอย เผยว่า “ผมเห็นในไอจีแล้วครับ แฟนคลับแท็กมาให้ดูเหมือนกัน ผมก็ว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดี ผมเองก็ส่งไลน์ไปแสดงความยินดีกับกี้แล้ว ความจริงสำหรับผมก็เป็นเรื่องน่าประหลาดใจระดับนึง แต่ก็ไม่ได้แปลกใจมาก ด้วยวัยของทั้งคุณป๊อกและมาร์กี้ ก็ถึงวัยที่จะมีชีวิตคู่กันได้แล้ว และเขาก็คบกันนานแล้ว น่าจะประมาณ 3 ปี ส่วนแฟนคลับของผมและแฟนคลับกี้ รวมถึงแฟนคลับคู่จิ้น ก็คงแสดงความยินดีกับกี้ ส่วนเรื่องความจิ้น ผมไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว เราไม่ได้เป็นคนที่จับคู่กันเอง แล้วถ้าสมมุติกี้เขาแต่งงานไป เขาก็ยังต้องทำงาน และก็คงมีโอกาสได้กลับมาทำงานร่วมกันอีก ส่วนที่คนสงสัยว่าถ้ากี้แต่งงานแล้วจะปิดตำนานคู่จิ้น บอย-มาร์กี้ อันนี้ผมไม่รู้เหมือนกัน คงต้องแล้วแต่แฟนคลับ ส่วนผมตอนนี้ก็โสด เราก็อยู่ของเราอย่างนี้ ไม่ได้รีบด้วยแหละ หรือไม่ก็ไม่มีคนอยากได้ (หัวเราะ) คือเรายังมีหลายอย่างที่ต้องทำ และยังแฮปปี้กับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้ แต่ไม่ใช่ว่าไม่อยากมีแฟน แค่ไม่รีบ ปล่อยให้เป็นเรื่องธรรมชาติแล้วกัน ถึงช่วงนี้หัวใจจะดูไม่กระชุ่มกระชวย แต่ก็ไม่ได้เหงา ยังมีอะไรที่ทำแล้วมีความสุข เอาเป็นว่าถ้ามีแล้วจะบอก ผมยอมรับว่าคิดเรื่องแต่งงานบ้าง เพราะอายุเราก็ถึงจุดนั้นแล้ว แต่ผมว่าหน่องน่าจะมีโอกาสมากกว่าผมอีกนะ แต่ถามว่า วิว-วรรณรท ผ่านด่านแม่แล้วใช่ไหมผมไม่รู้เหมือนกัน สำหรับผมวิวเขาก็น่ารัก ผมรู้จักกับวิวอยู่แล้วครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 210