อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'หมาก'ป้อง'คิม' เปล่าชิ่งสื่อ เคลียร์แม่เลิกติดตามไอจีฝ่ายหญิง

หมาก เผยว่า “เรื่องนั้นผมได้ถามคุณแม่แล้ว จริง ๆ คุณแม่ไม่ค่อยได้เล่นไอจีมากเท่าไหร่ อาจจะกดไปโดนปุ่มอะไรไม่ทราบ แต่คุยกันแล้วไม่มีอะไร ผมไม่ได้นอยด์ เกี่ยวกับเรื่องดราม่าที่คุณแม่อันฟอลไอจีน้องคิมเลย ” จันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 05.15 น.


กลายเป็นประเด็นให้คนสงสัยอยู่ตั้งนานว่า แม่มิว-ปานหทัย คุณแม่ของหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ออกอาการไม่ปลื้มว่าที่ลูกสะใภ้อย่างสาว คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ หรือเปล่า หลังมีคนตาดีแอบสังเกตว่าแม่มิวกดอันฟอลโล่ไอจีของสาวคิม หลังจากนั้นไม่นานก็มีคนสร้างไอจีคู่ของหมากและคิม ที่ใช้ชื่อว่า @diary1922ขึ้นมา เลยอดคิดไม่ได้ว่าทั้งคู่สร้างไอจีนี้ขึ้นมาเพื่อตอบโต้ เจอหมากมาร่วมงานแถลงข่าว “โตโยสึ เจแปน เฟสติวัล” ที่สำนักงานใหญ่โตโยต้า ทูโช (ไทยแลนด์) เจ้าตัวเลยรีบเล่าให้ฟังว่า

“เรื่องนั้นผมได้ถามคุณแม่แล้ว จริง ๆ คุณแม่ไม่ค่อยได้เล่นไอจีมากเท่าไหร่ แล้ววันนั้นอาจนั่งดู นั่งกดอะไรเพลิน ๆ อาจจะกดไปโดนปุ่มอะไรไม่ทราบ แต่คุยกันแล้ว ไม่มีอะไร ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่ อยากให้มองข้ามไปเถอะครับ หลังจากที่อันฟอลโล่ไปแล้วแต่ไม่ได้ฟอลโล่กลับ อย่างที่บอกว่าคุณแม่ไม่ค่อยได้เล่น ส่วนไอจีคู่ของผมกับน้องคิม @diary1922 อันนี้ไม่ได้ทำขึ้นมาเพื่อต่อต้านใครเลย ตั้งใจทำมาตั้งนานแล้ว เพื่อลงรูปสวย ๆ ที่เราอยากลง ยืนยันว่าความสัมพันธ์ของครอบครัวผมกับน้องคิมโอเคมาก ๆ เราผ่านเรื่องแย่ ๆ กันมาเยอะ แย่กว่านี้ก็ผ่านมาแล้ว เรื่องแค่นี้ทำอะไรเราไม่ได้ ส่วนตัวน้องคิมเอง เขาก็ไม่สบายใจกับเรื่องนี้ ผมในฐานะคนกลางก็หนักสุด ต้องมาตอบคำถาม ส่วนที่น้องไม่ได้ให้สัมภาษณ์ในงานประกาศรางวัลงานหนึ่ง อันนี้ก็ไม่รู้ว่าพี่ ๆ นักข่าวทราบกันหรือเปล่าว่าน้องเพิ่งลงเครื่องจากสิงคโปร์ เข้าใจว่าเขาก็คงเหนื่อยครับ ไม่ใช่ไม่สะดวกที่จะตอบเรื่องนี้ เพราะความสัมพันธ์เราก็ปกติ ถ้ามีโอกาสก็ต้องนัดทานข้าวพร้อมหน้าครอบครัวแน่นอนครับ ตอนนี้ก็รอจังหวะอยู่ครับ(ยิ้ม) สำหรับข้อความที่โพสต์ในไอจี จริง ๆ ไม่มีอะไรเลย พอดีได้นึกถึงเรื่องที่ผ่านมา ก็แค่พิมพ์ลงไป เพื่อไว้เตือนใจตัวเองเบา ๆ ครับ ผมไม่ได้นอยด์ เกี่ยวกับเรื่องดราม่าที่คุณแม่อันฟอลไอจีน้องคิมเลย ผมแค่อยากขอบคุณเรื่องในอดีต ที่สอนให้เราโตขึ้น คิดได้ และทำให้เรามองโลกในอีกมุมหนึ่ง ที่ทำให้เราสบายใจเท่านั้น และถ้าหากใครมาอ่านก็อาจจะคิดได้บ้าง”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 14