อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"นิ้ง"รับปล่อยวางเรื่องมีลูก ไม่ตอบประเด็น"ยุ้ย-ไทด์"รักร้าว

ห่างหายจากงานในวงการบันเทิงมานานถึง 12 ปีแล้ว สำหรับอดีตนางเอกสาวคนสวย นิ้ง-กุลสตรี หลังจากที่สาวนิ้งหันหลังให้วงการเพื่อไปเป็นแอร์โฮสเตส อังคารที่ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 05.46 น.

ห่างหายจากงานในวงการบันเทิงมานานถึง 12 ปีแล้ว สำหรับอดีตนางเอกสาวคนสวย นิ้ง-กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา หลังจากที่สาวนิ้งหันหลังให้วงการเพื่อไปเป็นแอร์โฮสเตสที่สายการบินแอร์เอเชีย ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวนิ้งในงาน “ติดปีกตัวน้อย บินสู่ฝัน” ที่จัดโดยแอร์เอเชียและคิดส์ซาเนีย จึงได้มีโอกาสพูดคุยถามไถ่ไม่ใจอ่อนแวะเวียนมาทำงานในวงการให้หายคิดถึงบ้างเหรอ เพราะแฟน ๆ ยังถามไถ่ถึงเสมอ รวมทั้งอัพเดทชีวิตครอบครัวกับสามีนักบิน ใหญ่-นิตตินันท์ อินทรศักดิ์ เป็นอย่างไรบ้าง รวมทั้งกระแสข่าวปัญหาความรักของพี่สาว ยุ้ย-คนึงนิจ ศิริพงศ์ปรีดา กับ ไทด์-เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ทราบเรื่องหรือไม่สาวนิ้งเล่าให้ฟังว่า

“นิ้งห่างจากวงการบันเทิงไปประมาณ 12 ปีแล้ว ตอนแรกก็มีงานติดต่อมาบ้าง มีสัมภาษณ์ออกรายการนิดหน่อย แต่ตอนนี้ไม่ค่อยมีแล้ว เพราะเขาคงรู้ว่านิ้งขอพักงานด้านนี้เลย อยากโฟกัสงานบนเครื่องบินอย่างเดียวเรียกว่าลาวงการแล้ว แต่ไม่ใช่ว่านิ้งรวยหรือหยิ่งอะไรนะคะ แต่การเป็นแฮร์โฮสเตสมันไม่ใช่แค่เราสอบได้แล้วไปบินหรือเดินสวย ๆ ในแต่ละวัน เราต้องทำหน้าที่ดูแลผู้โดยสารให้ดีที่สุด ซึ่งในใจลึก ๆ นิ้งก็ยังคิดถึงงานในวงการมาก แต่ต้องทำอย่างใดอย่างหนึ่งให้ดีที่สุดก่อนค่ะ ส่วนความรักของนิ้งก็ดีมากครบรอบ 10 ปีมาแล้วจะเข้าปีที่ 11 เรียบง่ายไม่หวือหวา มีความสุขในทุกวัน ต่างคนต่างทำงานแล้วกลับมาเจอกันก็แฮปปี้ดี เราอยากมีลูกมาก ทุกครั้งที่ถามก็จะร้องไห้ทุกทีเพราะไปทำมาทุกอย่างแล้ว แต่ไม่ประสบความสำเร็จ นิ้งจะอายุ 44 ปีแล้ว คงไม่มีโอกาสแล้วค่ะ ช่วงนั้นบริษัทดีมากให้โอกาสนิ้งพักไปทำน้องแต่ก็ไม่ติด ทำอยู่หลายรอบ จนตอนนี้หยุดแล้ว เพราะเรารู้สึกว่าเราเครียดเกินไป สามีนิ้งเลยพูดมาคำหนึ่งว่าเราควรจะจับมือกันและอยู่ด้วยกันเพราะตอนแก่ถึงเรามีลูก เราก็ไม่รู้ว่าลูกจะเลี้ยงเรารึเปล่า เอาเป็นว่าเราดูแลกันและกันก็พอเลยหันมาเลี้ยงหลานแทนค่ะ”

“ส่วนเรื่องครอบครัวพี่ยุ้ยนิ้งขอไม่พูดถึงนะคะ เพราะมันเป็นเรื่องของอีกสองท่าน ให้เขาเป็นคนตัดสินใจเอง และเราก็ไม่ขอบอกว่าเขาอยู่กันเป็นครอบครัวไหม ทุกอย่างมันโชว์อยู่เฟซ บุ๊กมันไม่โกหกวันที่อยู่แล้วก็ต้องไปดูกันเอง เราก็ทำตัวเป็นกลาง จะไม่พูดถึงเรื่องนี้ทั้งสิ้น เรารู้กันและกันดีเพราะโตมาด้วยกันไม่ต้องพูดอะไร พี่ยุ้ยเขาเป็นผู้ใหญ่มาก เขาอยากดูแลลูกให้ดีที่สุด เท่าที่เห็นทุกวันนี้พี่ยุ้ยก็มีความสุขดีเลยไม่รู้ว่าเขาเครียดเรื่องนี้ไหม ต้องไปถามเขาเอง ส่วนหลาน ๆ ยังเด็กอยู่ก็อยากให้เขาตั้งใจเรียนมากกว่าค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 116