อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"อ้น"โต้กลับคำพูด"บอย" ออกจาก"เอ็กแซ็กท์"เพราะไม่ดัง

บอสใหญ่ค่ายเอ็กแซ็กท์ บอย-ถกลเกียรติ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุการฉีกสัญญาของอดีตนักแสดงในสังกัด อ้น เดอะสตาร์ 9 เพราะหนุ่มอ้นบอกว่าอยู่กับค่ายเอ็กแซ็กท์ต่อก็ไม่ดัง อังคารที่ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 07.16 น.

หลังบอสใหญ่ค่ายเอ็กแซ็กท์ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุการฉีกสัญญาของอดีตนักแสดงในสังกัด อ้น-กรกฎ ตุ่นแก้ว หรือ อ้น เดอะสตาร์ 9 เพราะหนุ่มอ้นบอกว่าอยู่กับค่ายเอ็กแซ็กท์ต่อไปก็ไม่ดังนั้น ล่าสุดหนุ่มอ้นออกมาชี้แจงว่าไม่มีคำพูดดังกล่าวหลุดออกจากปากตัวเอง เชื่ออาจจะเกิดจากการสื่อสารที่ผิดพลาดจนทำให้เข้าใจผิดกัน เพราะสาเหตุที่ออกมาจากค่ายเดิมเพราะอยากหาประสบการณ์ใหม่ให้ชีวิต

อ้น เผยว่า “เรามีการพูดคุยกันในเรื่องข้อสัญญาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ที่คุณบอย ออกมาพูดอย่างนั้นผมว่าน่าจะเกิดจากการสื่อสารผิดพลาด เห็นข่าวเมื่อคืนแล้วรู้สึกขำ เพราะผมไม่ได้พูดอย่างนั้น ผมมองว่าเป็นเรื่องปกติของดาราที่มีการย้ายค่าย สาเหตุที่ผมออกมาเพราะอยากหาประสบการณ์ใหม่ ๆ อายุเรามากขึ้นก็อยากจะเจอการทำงานแบบใหม่ หลายคนก็ถามนะว่าทำไมเลือกที่จะเดินออกมาทั้งที่ค่ายก็เปิดโอกาสให้นักแสดงไปร่วมงานกับที่อื่น อีกทั้งก่อน จะออกมาค่ายก็ยังให้งานแสดงกับผมอยู่ คือผมไม่รู้หรอกว่าตัดสินใจถูกหรือผิด แต่เราเลือกไปแล้ว ผมว่าทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรามากกว่า”

“ยอมรับว่าข่าวที่ออกมาบั่นทอนจิตใจผมเหมือนกัน แต่ในเมื่อเลือกแล้วก็ต้องเดินหน้าต่อไป และทำงานของเรากับทางต้นสังกัดใหม่ให้ดีที่สุด แฟนคลับเข้าใจและเชื่อในการตัดสินใจของผม คอยอยู่เคียงข้างให้กำลังใจผมตลอด รักในสิ่งที่ผมทำ ผมเองก็จะทำเพื่อพวกเขาเหมือนกัน หลังจากนี้คงไม่ต้องเคลียร์อะไร ผมยังเคารพคุณบอยและต้องขอบคุณคุณบอยที่ทำให้ผมมีวันนี้ ถ้าอนาคตมีโอกาสได้ร่วมงานกันผมก็ยินดีครับ เรื่องนี้ไม่เกี่ยวว่าจบสวยหรือไม่สวยหรอก เรารู้ ๆ กันอยู่แล้ว การชดใช้ค่าสัญญาก็เป็นไปตามที่เคยให้สัมภาษณ์ครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7