อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 25 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"ฌอห์ณ"ย้ำ"ยิปซี"ยังแค่เพื่อน แจงเหตุไม่ถ่ายรูปกับแฟนคลับ

กลายเป็นดราม่าทันทีเมื่อนักแสดงหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ไปเที่ยวทะเลกับก๊วนเพื่อน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีนักแสดงสาว ยิปซี- คีรติ ร่วมด้วย อังคารที่ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 03.36 น.

กลายเป็นดราม่าทันทีเมื่อนักแสดงหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ไปเที่ยวทะเลกับก๊วนเพื่อน ซึ่งหนึ่งในนั้นมีนักแสดงสาว ยิปซี- คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ร่วมด้วย แต่เมื่อแฟนคลับเข้าไปขอถ่ายรูปกลับโดนปฏิเสธไม่ยอมให้ถ่ายรูป ซึ่งคนก็เมาท์กันว่าเพราะหนุ่มฌอห์ณ ไม่อยากให้ใครรู้ว่าเที่ยวกับสาวยิปซีหรือเปล่า เพราะคนจับตามองความสัมพันธ์ของฌอห์ณและยิปซีที่แว่วมาว่ามากกว่าความเป็นเพื่อนแล้ว งานนี้เจอตัวหนุ่มฌอห์ณจึงไม่พลาดถามถึงเรื่องนี้ทันที

ฌอห์ณ เผยว่า “กลุ่มเราปีหนึ่งจะไปเที่ยวทะเลกัน 1-2 ครั้ง เป็นเรื่องปกติครับ ผู้หญิงเขาอยากไปเที่ยวทะเล แต่มีเวลาว่างกันแค่วันเดียวก็ไปทานข้าว ถ่ายรูปกันแล้วตอนเย็นก็กลับ รูปที่ถ่ายไม่ได้หวานกุ๊กกิ๊กอะไร ก็เป็นเพื่อนกันครับ ส่วนที่แฟนคลับเข้ามาขอถ่ายรูปแล้วผมปฏิเสธไป จริง ๆ คนที่ปฏิเสธคือน้องในกลุ่มที่ไปด้วยกัน เพราะตอนที่เขาเข้ามาขอถ่ายเป็นเวลาที่ไม่เหมาะสม เราทานข้าวกันอยู่แทรกเข้ามากลางวง เราก็บอกว่ากำลังทานข้าวกันอยู่ รอแป๊บนึงได้ไหม คิดว่าน่าจะเข้าใจเหตุผล ไม่น่าจะมีดราม่าอะไร แต่เขาคงรอไม่ได้ เข้าใจว่าอยากถ่ายรูปแต่บางทีต้องดูจังหวะด้วย ผมยินดีให้ถ่ายอยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นตอนทานข้าวกับเข้าห้องน้ำคงต้องขอนะครับ”“ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ก็เรื่อย ๆ ทำงาน อยู่กับเพื่อน ไม่ได้เจอใครใหม่ ๆ เลย เวลาส่วนตัวมีน้อยมาก เจียดเวลาได้มากสุดคือไปถ่ายโฆษณา เราโตขึ้นก็เริ่มมีกฎเกณฑ์เงื่อนไขในชีวิตมากขึ้น อยากจะให้ทุกอย่างชัดเจน วันที่เรามั่นใจว่าสามารถวางกรอบชีวิตได้อย่างลงตัวแน่นอน ผมไม่ได้พุ่งเป้าว่าจะต้องมีใครในปีนี้ อดเปรี้ยวไว้กินหวาน ทำงานหนักไปก่อนละกัน ที่คุยกันอยู่ในตอนนี้ก็คุยกันเป็นเพื่อนสนิท ยังไม่มีใครที่คุยในลักษณะพิเศษครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7