อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562

"วิลลี่"ไม่สนข่าวลือเตียงหัก ยันรัก"เยลหลี"22ปียังหวาน

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวหนาหูว่ามีคู่รักสามีภรรยาชื่อดังเลิกรากันแล้ว หลายคนก็เดา หนึ่งในนั้นมีคู่ของพระเอกรุ่นใหญ่ วิลลี่ กับภรรยาสาว เยลหลี ศุกร์ที่ 30 มิถุนายน 2560 เวลา 06.40 น.

ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวหนาหูว่ามีคู่รักสามีภรรยาชื่อดังเลิกรากันแล้ว หลายคนก็เดาไปต่าง ๆ นานาหนึ่งในนั้นมีคู่ของพระเอกรุ่นใหญ่ วิลลี่ แมคอินทอช กับภรรยาสาว เยลหลี-เยอราดีน แมคอินทอช อยู่ด้วยเช่นกัน แต่ที่ผ่านมาเจ้าตัวยังไม่เคยออกมาชี้แจงเรื่องนี้ จนเจอตัวหนุ่มวิลลี่เลยให้เจ้าตัวเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวซะหน่อย

วิลลี่ เผยว่า “เรื่องข่าวเตียงหัก ตอนแรกเราก็งง บอกภรรยาว่าเรามีข่าวเตียงหักนะ ภรรยาบอกว่าจริงเหรอ เขารู้เหรอว่าเรานํ้าหนักขึ้นกัน (หัวเราะ) เผอิญข่าวที่ออกมามีคู่ผมกับคู่ ตุ้ย-ธีรภัทร พอตุ้ยออกมาปฏิเสธคนก็โฟกัสมาที่คู่ผม ซึ่งเรายังโอเคไม่มีเตียงหักอะไรกัน อาจจะเป็นเพราะเราทะเลาะกันตลอดเวลา เพราะเรามีลูกไงคนนึงอยากให้ไปทางโน้นอีกคนอยากให้ไปทางนี้ อาจจะเถียงกันตามที่สาธารณะข่าวมาจากตรงนั้นก็ได้ แต่เรื่องรุนแรงนี่ไม่มี ภรรยาผมพอเห็นข่าวเขาก็หัวเราะ เขาบอกในที่สุดเราก็มีดราม่าเหมือนคนอื่นเขา (หัวเราะ) เราแฮปปี้มากไม่มีใครเครียดเลย เพราะไม่ใช่เรื่องจริง ไม่มีการเซ็นหย่าอะไรยืนยันรักกันดี ล่าสุดเพิ่งครบรอบ 11 ปี ที่แต่งงานกันไปเมื่อ 25 มิ.ย. 60 ที่ผ่านมา และครบรอบ 22 ปีที่คบกันเป็นแฟน ถามว่ามีอะไรพิเศษไหม เรารู้สึกชินแล้วเพราะอยู่ด้วยกันมานาน ไม่มีของขวัญอะไรให้กันเลย เพราะเราตกลงกันไว้แล้ว ถ้าเราให้ในปีแรก มันก็ต้องใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนกดดันกัน ดังนั้นแค่กินข้าวใส่ใจกันทุกวันก็พอ”“การดูแลความรักของเราสองคน ผมว่าทุกคนมีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตหมด มีอารมณ์ดีอารมณ์เสียมีฮอร์โมนไม่เท่ากัน ยิ่งช่วงนี้วัยทองมาพร้อมกันเหนื่อยทั้งคู่ แต่สิ่งที่ผู้ใหญ่พูดไว้ตลอดเวลา บอกว่าชีวิตคู่มันต้องอดทน อะไรอภัยได้ก็ให้อดทนกันไป เดี๋ยวอะไรร้าย ๆ จะผ่านไป ถ้าเรารักเขาเรายอมเขาไปเถอะ เหมือนที่มีคนบอกผมไว้ว่า คุณอยากจะเป็นคนถูกหรือคนมีความสุข ถ้าอยากเป็นคนมีความสุขเมียต้องถูกเสมอครับ(หัวเราะ)”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 355