อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 กรกฎาคม 2562

เปิดตัวThe Face Men 'ลูกเกด-หมู-พีช'นั่งแท่นเมนเทอร์

สุดฮือฮา เปิดตัวเมนเทอร์รายการ The Face Men Thailand "ลูกเกด-หมู อาซาว่า-พีช พชร" ออกอากาศสิ้นเดือน ก.ค. 60 พฤหัสบดีที่ 29 มิถุนายน 2560 เวลา 19.20 น.

หลังจากที่ทางกันตนาสร้างปรากฎการณ์ทอล์กออฟเดอะทาวน์ กับรายการค้นหานางแบบ และนักแสดงประดับวงการบันเทิงอย่าง "The Face Thailand" ทั้ง 3 ซีซั่น แจ้งเกิดดาวดวงใหม่ของวงการหลายคน รวมถึงตัวเมนเทอร์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ต่อมาทางกันตนาได้ผุดโปรเจกต์รายการ The Face Men ที่แรกในโลก พร้อมกับประกาศรับสมัครเหล่านายแบบที่สนใจเข้าร่วมรายการ ไปเมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา ขณะเดียวกันในโลกออนไลน์ก็ได้มีการจับตาดูว่าใครจะเป็น 3 เมนเทอร์ที่จะมาร่วมในรายการเวอร์ชั่นผู้ชายอีกด้วย

ล่าสุด ได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ The Face Men เป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งเปิดตัว 3 เมนเทอร์ที่จะมาร่วมในรายการนี้ คือ "ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" "หมู อาซาว่า" และ "พีช-พชร จิราธิวัฒน์" โดยในครั้งนี้ ได้แชมป์คนแรกของเดอะเฟซไทยแลนด์อย่าง "ซาบีน่า อจิรภา ไมซิงเกอร์" มาเป็นพิธีกรอีกด้วย สำหรับรูปแบบรายการจะทำให้กระชับขึ้นเพียง 10 ตอน และเพิ่มผู้เข้าแข่งขันรอบคัดเข้าทีมเป็น 18 คน อีกทั้งยังร่วมมือกับไลน์ทีวี ถ่ายทอดเรื่องราวผู้เข้าแข่งขันในแต่ละสัปดาห์ โดยจะมีกล้องติดตามผู้เข้งแข่งขัน 24 ชั่วโมงอีกด้วย

สำหรับรายการ The Face Men Thailand จะออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง 3 เริ่ม 29 ก.ค. นี้คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 211