อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

คลื่นวิทยุแห่ปรับตัวอีก!! คลูเอฟเอ็มรุกตลาดออนไลน์

คลื่นวิทยุแห่ปรับตัวเข้ากับพฤติกรรมคนยุคออนไลน์อีก ล่าสุดคลื่นคลูฟาเรนไฮต์ปรับโฉมใหม่ รุกตลาดออนไลน์ เอาใจคน GEN C อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 00.06 น.

การเปลี่ยนแปลงในยุคที่ผู้คนเสพสื่อสังคมออนไลน์เป็นจำนวนมาก ทำให้บรรดาสื่อมวลชน ทั้งสิ่งพิมพ์และวิทยุ ต่างต้องปรับตัวตามกันยกใหญ่ ล่าสุดคลื่นคลูฟาเรนไฮต์ ก็ปรับตัวเจ้าหาแพลตฟอร์มออนไลน์ โดยผุดแอปพลิเคชัน "คูลลิซึ่มแอพ" เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้ฟังอย่างคน GEN C

"แนน-กัญดา" นักจัดรายการวิทยุ คลูเจ ของคลูฟาเรนไฮต์ได้เปิดเผยว่า "ทุกวันนี้การฟังวิทยุของผู้ฟังมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป และเพื่อเป็นการตอบสนองให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนGEN C ที่เชื่อมต่อกับโลกดิจิตอลอยู่ตลอดเวลา คลื่น คูลฟาเรนไฮต์ จึงได้เดินหน้ารุกตลาดออนไลน์แบบจัดหนัก เสริฟความบันเทิงให้แทรกซึม และกระจายไปทุกที่ด้วยคูลลิซึ่มแอพแบบใหม่ เพื่อเอาใจคนที่ชอบฟังเพลงผ่านโซเชียล พร้อมด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบสนองความต้องการของผู้ฟังในยุคดิจิตอลอย่างแท้จริงค่ะ"

ด้าน "อาร์ม-พิพัฒน์" นักจัดรายการวิทยุ คลูเจ ของคลูฟาเรนไฮต์ ก็เปิดเผยเช่นเดียวกันว่า "การฟังวิทยุวันนี้ไม่ได้ลดลง แต่เปลี่ยนช่องทางการฟังไปสู่วิทยุออนไลน์มากขึ้น ซึ่ง คูลฟาเรนไฮต์ ของเรายังคงเสริฟความบันเทิง รวมทั้งมีกิจกรรมดีๆ  การฟังผ่านคูลลิซึ่มแอพ จะเปลี่ยนเป็นคะแนน แลกรับของรางวัล เป็นต้น เรียกว่าแค่ฟังที่เดียว ได้ครบทั้งบันเทิงและการร่วมสนุกกับกิจกรรมครับ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 51