อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

ปิดตำนาน'ต่อ'ผู้ไม่มีอินสตาแกรม เล่นโซเชียลวันแรกคนตาม 5 แสน

ต่อ เผยว่า “เมื่อก่อนผมมีหลายอย่างต้องรับผิดชอบ ทั้งเรียนและทำงาน แต่พอตอนนี้เรียนจบแล้ว สามารถจัดการหลายอย่างได้ดีขึ้นเลยเลือกที่จะเล่นไอจี” อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 05.00 น.


กลายเป็นวาระเร่งด่วนของสาว ๆ แฟนคลับที่สุด เมื่อพระเอกหนุ่ม ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร ใจอ่อนยอมก้าวเข้าสู่โลกโซเชียลมีเดีย หลังจากสร้างตำนาน “ต่อผู้ไม่มีอินสตาแกรม” มานานหลายปี จนตอนนี้กลายมาเป็นต่อผู้มีอินสตาแกรมชื่อว่า @thanapob_lee ก็กลายเป็น “ต่อผู้มีอินสตาแกรม” ซะแล้ว ซึ่งไม่กี่ชั่วโมงที่เปิดตัวมียอดคนฟอลโล่วถึง 5 แสนคน แถมลงรูปแรกทำปากจู๋ก็มียอดกดไลค์ถึง 4 แสนเลยทีเดียว งานนี้ก็ยังมีข่าวเมาท์ว่าที่หนุ่มต่อยอมเล่นโซเชียลเพราะผู้ใหญ่กดดันให้เล่น มีโอกาสเจอตัวหนุ่มต่อในงานเปิดตัวโทรศัพท์มือถือ ออปโป้ อาร์ไนน์เอส สเปเชียล เรด อิดิชั่น ที่สยามพารากอน เลยต้องเรื่องนี้ทันที

ต่อ เผยว่า “ผมไม่ได้คิดว่าคนจะมาติดตามเราเยอะขนาดนั้น รูปแรกที่ลงก็เป็นรูปที่เดินอยู่ตรงไหนก็ไม่รู้ครับ ถ่ายเสร็จก็ลงเลย ผมคิดว่าทุกคนลืมเรื่องนี้ไปแล้วด้วยซ้ำ แต่ก็ขอบคุณมากที่เข้ามาติดตาม ผมรู้สึกอบอุ่นนะครับ เหมือนมีคนอ้าแขนรับเราเข้าสู่โลกโซเชียล เมื่อก่อนผมมีหลายอย่างต้องรับผิดชอบ ทั้งเรียนและทำงานก็อยากจะให้ความสำคัญกับตรงนั้นก่อน ผมรู้สึกว่าโซเชียลมีเดียเป็นเหมือนโลกอีกใบที่ทุกคนมีตัวตนของตัวเอง เรายังดูแลตรงนั้นไม่ได้หรอกก็เลยยังไม่มี แต่พอตอนนี้เรียนจบแล้ว สามารถจัดการหลายอย่างได้ดีขึ้นเลยเลือกที่จะเล่นไอจี เพราะรู้สึกว่าตอบโจทย์เรา เริ่มแรกเลยคือสมัครไว้ก่อน แล้วก็ล็อกชื่อนี้ไว้ไม่ให้ใครขโมย ตั้งเป็นไพรเวทไว้เพื่อทบทวนตัวเองอีกรอบว่าเราอยากจะมีจริง ๆ ใช่ไหม ใช้เวลาประมาณอาทิตย์หนึ่งพอได้คำตอบก็เปิดเป็นสาธารณะครับ”

“ผมเล่นเพราะอยากจะเล่นจริง ๆ ไม่ใช่มีใครกดดันให้เล่นเลย อยากให้คนที่เขาชื่นชมผลงานเราแต่อยู่ไกลไม่สามารถมาเจอตามงานได้ สามารถใกล้ชิดกันมากขึ้นผ่านตัวตนในไอจี ตลอด 4 ปีที่ผ่านมาผมเก็บรูปไว้เยอะมาก อยากจะลงให้หลายคนได้เห็น สำหรับคนที่ผมยังไม่กดฟอลโล่วใจเย็น ๆ นะครับ ผมกำลังหาชื่อทุกคนอยู่ ขอบคุณเพื่อน ๆ หลายคนที่ช่วยโปรโมต แฟนคลับจะได้รู้ว่าไอจีนี้เป็นของผมจริง ๆ แน่นอนว่าในโซเชียลต้องมีทั้งคนชอบและไม่ชอบเรา ผมไม่สามารถทำให้ทุกคนรักผมได้ แต่ผมพยายามทำหน้าที่ในส่วนของผมให้ดีที่สุด ทุกคนจะได้เห็นตัวตนของผมในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ถ้ามีดราม่าก็ไม่รู้จะรับมือถูกไหม ผมมาอย่างสันติอยู่กันอย่างสงบแล้วกัน อยากจะให้สนุกไปด้วยกันครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 12