อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

พระเอกหนุ่ม'เติ้ล-ธนพล'โต้ ไม่ได้แอบลักใช้ไฟฟ้าหลวง

พระเอกหนุ่มเต้น กรณีมีข่าวว่าการไฟฟ้าแจ้งความดำเนินคดีที่มีการใช้ไฟหลวง เปรยยังไม่มีหมายจากทางการมาถึง ยังไม่รู้ว่าจะมีการนัดไปสอบถามตอนไหน โต้ไม่รู้เรื่อง อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.18 น.

ตั้งตารอฟังคำตอบจากพระเอกหนุ่ม เติ้ล-ธนพล นิ่มทัยสุข กรณีเจ้าของพื้นที่ผู้ให้หนุ่มเติ้ลเช่าทำกิจการคาร์แคร์ที่ จ.ฉะเชิงเทรา ออกมาเปิดเผยว่าหนุ่มเติ้ลค้างค่าไฟพื้นที่เช่าจนเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าเข้ามาตัดไฟยกมิเตอร์ออก แต่หลังจากนั้นยังตรวจพบว่าอาคารพาณิชย์ที่อยู่ติดพื้นที่เช่า ซึ่งหนุ่มเติ้ลเป็นเจ้าของยังมีกระแสไฟฟ้าไหลเวียนในตัวอาคาร เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบอีกครั้งพบว่ามีการลอบต่อไฟฟ้าเข้าไปใช้ในบ้านโดยไม่ผ่านมิเตอร์การไฟฟ้า ล่าสุดเจอตัวหนุ่มเติ้ลจึงรีบถามถึงเรื่องนี้ทันทีจริงเท็จอย่างไร

เติ้ล เผยว่า “เรื่องนี้ผมทราบเรื่องแล้ว ผมไม่ได้ไปอยู่ที่นั่นเลยในระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมา มีแต่ไป ๆ กลับ ๆ แต่จะมีคนที่มาดูแลตรงนั้นอยู่ ถามว่าเป็นเพราะพนักงานร้านทำให้เกิดเรื่องไหม ผมก็ไม่รู้คือก่อนหน้านี้มีคนเข้ามาพักอาศัยและมาขอใช้พื้นที่ เขาก็เป็นคนของเพื่อนเรานี่แหละ ซึ่งผมไม่ได้เข้าไปดูในส่วนนี้ ตอนนี้คงต้องไปดูก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ผมได้จัดการเคลียร์ค่าปรับไปแล้ว ส่วนเจ้าของบ้านที่ให้ผมเช่าที่ผมก็ได้จ่ายค่าเช่าไปแล้ว ไม่ได้มีการติดค้างอะไร ที่สำคัญคาร์แคร์ของผมปิดปรับปรุงมาเกือบปีแล้วด้วย ส่วนเรื่องที่มีข่าวว่าทางการไฟฟ้าแจ้งความดำเนินคดีที่มีการใช้ไฟหลวง เท่าที่ผมทราบยังไม่เป็นคดีความนะ และตอนนี้ก็ยังไม่มีหมายจากทางการมาถึงผม ก็ยังไม่รู้ว่าจะมีการนัดไปสอบถามตอนไหนด้วย ยอมรับว่าตกใจข่าวที่เกิดขึ้น เพราะเป็นสิ่งที่น่ากลัว อย่างที่พูดกันว่าในบ้านมีการซ่อนสายที่ต่อไฟมาใช้ผมก็ยังไม่รู้ แค่ทราบตามข่าว รายละเอียดอื่นๆ ยังไม่ทราบอะไรมากมาย ซึ่งคุณพ่อผมเป็นคนไปจัดการแทน แต่ยังไงเดี๋ยวผมจะลงไปดูและทำให้ถูกต้อง ยืนยันว่าผมไม่ได้รู้เห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยครับ”

“ส่วนความรักผมตอนนี้ก็เรื่อย ๆ ก้ำกึ่งยังไม่เรียกว่าแฟน ก็มีคนคุยหลายคนเป็นคนนอกวงการหมด แต่มีคนนึงที่คุยพิเศษรู้จักกันมาระยะนึงแล้ว แต่ก็คุยกันแบบเพื่อนมากกว่า ประทับใจเขาที่คุยกันรู้เรื่อง ทัศนคติตรงกัน ก็ดูกันไปเรื่อย ๆ ก่อนเอาไว้พร้อมเมื่อไหร่ผมค่อยเปิดตัวดีกว่า ผมไม่ซีเรียสเรื่องการแต่งงานรู้สึกว่ายังสนุกกับงานอยู่ ยังอยากเที่ยวกับเพื่อนฝูงก่อน ยังไม่อยากรีบมีครอบครัวเอาไว้ผมอายุสัก 36-37 ปี ค่อยคิดช่วงนั้นน่าจะเป็นช่วงที่เราพร้อมที่สุดครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 138