อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'แมท'ดีใจรับบทนางเอก 'ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว' เวอร์ชั่นไทย

แมท เผยว่า “ ดูมา 3 รอบทีเดียว จนพอรู้ว่าจะได้เล่นก็ไปดูอีกรอบ ดีใจจนตัวสั่นเลย ตอนนี้ก็รอว่าจะเริ่มถ่ายทำเมื่อไหร่ ลุ้นเหมือนกับทุกคนว่าตัวพี่ชายของพระรองจะเป็นใครค่ะ” อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 04.00 น.


หลังจากผู้จัดค่ายบรอดคาซท์ฯ อย่าง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ออกมาคอนเฟิร์มว่านางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย คือผู้ที่ได้รับเลือกให้เล่นบทนางเอกในโปรเจคท์รีเมคซีรีส์เกาหลีสุดฮิต You Who Came From the Stars” หรือ “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว” ที่ค่ายซื้อลิขสิทธิ์มาผลิตเวอร์ชั่นไทย ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ ล่าสุดมีโอกาสได้เจอสาว แมทเลยรีบคว้าตัวมาถามความรู้สึกที่ได้รับโอกาสให้เล่นในบทนี้ตื่นเต้นแค่ไหน

แมท เผยว่า “แมทชอบดูซีรีส์เรื่องนี้อยู่แล้ว ดูมา 3 รอบทีเดียว จนพอรู้ว่าจะได้เล่นก็ไปดูอีกรอบ(ยิ้ม) ตัวนางเอกก็เป็นคาแรกเตอร์ที่น่ารัก แมทก็อยากเล่นนะ แต่จะเล่นออกมายังไง รายละเอียดทุกอย่างต้องรอคุยกับพี่หน่อง ก่อนค่ะ เท่าที่ทราบพี่หน่องบอกว่าจะต้องมีการปรับให้เข้ากับความเป็นละครไทยด้วย ตอนนี้แมทยังไม่ได้เตรียมตัวเลย บทก็ยังไม่ได้ดู ต้องรอไปอีกเดือนนึงค่ะ ที่บอกว่าทีมงานเกาหลีขอดูตัวนักแสดงแล้วเขาโอเคว่าเป็นเรา แมทว่าคงเป็นทีมงานของไทยเราโอเคกันเองมากกว่านะคะ ส่วนที่บอกว่าแฟนคลับเกาหลีมองว่าบทนางเอกเหมาะกับแมท แต่บทพระเอกน่าจะเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่ณเดชน์ สำหรับแมทยังไงก็ได้อยู่แล้ว เพราะเราเทคิว เทใจ ให้ทุกอย่างไปแล้ว”

“จริง ๆ ไม่ได้คิดว่าจะได้เล่นเรื่องนี้ พอช่องบอกว่าได้เล่นเรื่องนี้ ดีใจจนตัวสั่นเลย ทุกคนไม่รู้ว่าเราจะได้เล่น แต่เรารู้มานานแล้วตั้งแต่ต้นปี แต่ต้องเป็นความลับจนกว่าพี่หน่องออกมาพูดเอง ตอนนี้ก็รอว่าจะเริ่มฟิตติ้งถ่ายทำเมื่อไหร่และรอลุ้นเหมือนกับทุกคนว่าตัวพี่ชายของพระรองจะเป็นใครค่ะ ส่วนพี่หน่องบอกว่าถ้าเป็นไปได้อยากได้คิมซูฮยอน พระเอกเวอร์ชั่นเกาหลี มาร่วมด้วยในวันเปิดตัวละครยังไงก็ได้ต้องรอลุ้นค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 11