อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 24 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'มาร์กี้'ยอมรับว่าเขิน โดนแซวเรื่องแหวนแต่งงาน

มาร์กี้ เผยว่า “แหวนวงนี้เป็นแหวนที่พี่ป๊อกใช้ขอกี้แต่งงานค่ะ ไม่ค่อยอยากใส่ให้ใครเห็นเยอะ ยังไม่ชินเขินค่ะ เราเป็นคนขี้อายตัดปัญหาด้วยการไม่ใส่ดีกว่า” อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 03.00 น.


ทำเอาคนทั้งงานอยากรู้ว่าแหวนเพชรเม็ดงามบนนิ้วนางข้างซ้ายที่นางเอกสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า ใส่มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเปิดตัวแคมเปญหนุย แจกทอง 63 วัน 63 เส้น ที่สยามพารากอน ใช่แหวนวงที่แฟนหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ใช้ขอแต่งงานหรือเปล่า งานนี้เจ้าตัวเผยให้ฟังด้วยความเขินว่าแหวนวงนี้คือวงที่หนุ่มป๊อกใช้ขอแต่งงานจริง ยอมรับว่ายังไม่ชินจึงไม่กล้าใส่บ่อย ส่วนการเตรียมงานวิวาห์ยังชิล ชิล เพราะเหลือเวลาอีกหลายเดือน

มาร์กี้ เผยว่า “แหวนวงนี้เป็นแหวนที่พี่ป๊อกใช้ขอกี้แต่งงานค่ะ น้ำหนัก 1.4 กะรัต ไม่ค่อยอยากใส่ให้ใครเห็นเยอะ ยังไม่ชินเขินค่ะ พอใส่ก็จะมีคำถามตามมา เราเป็นคนขี้อายตัดปัญหาด้วยการไม่ใส่ดีกว่า พี่ป๊อกให้ใส่ตามโอกาส ดูตามความเหมาะสมของเสื้อผ้าและงานที่ทำ สำหรับปาร์ตี้สละโสดต้องล็อกคิวเพื่อนทุกคนล่วงหน้า ปกติเราไม่ได้เที่ยวกันอยู่แล้ว แต่นี่คือครั้งหนึ่งในชีวิต จะเป็นข้ออ้างลากทุกคนออกมาเที่ยวกับเรา คิดว่าคงจัดแบบกันเอง จะทำอะไรบ้างเดี๋ยวดูอีกทีค่ะ”

“ส่วนการเตรียมงานแต่ง ตอนนี้มีช่างภาพงาน ช่างหน้า ช่างผม แล้ว ชุดแต่งงานยังไม่ได้เลือกว่าจะเป็นแบรนด์ไทยหรือแบรนด์นอก พี่ป๊อกเองที่ว่าง่าย ๆ เพิ่งไปดูว่ามีอะไรให้เลือกบ้าง คิดว่าน่าจะตัดทันนะ มีเวลาอีก 5 เดือน คงไม่ใช้เวลาตัดนาน ถ้าร้านไหนตัดไม่โอเคก็เปลี่ยนร้านไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้นค่ะ ธีมงานก็ยังไม่ได้ เพราะยังไม่ได้ออแกไนซ์จัดงานเลย รอให้ได้ทุกอย่างก่อนค่อยคิดธีม สำหรับการเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวคงไม่ถึงขนาดเข้าคอร์ส แค่บำรุงดูแลตัวเองปกติ เตรียมงานแต่งไปด้วยทำงานไปด้วย หรือแต่งงานแล้วก็ยังทำงานในวงการเหมือนเดิม รับทุกงานจ้างค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9