อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'ลิปตา'ถ่ายทอดเพลง'ออกตัว' ประกอบซีรีส์'รักไม่เอาถ่าน'

เป็นครั้งแรกของนักร้องดูโอ้มากฝีมือ คัตโตะ-อารมณ์ และ แทน-ธารณ แห่งวง “ลิปตา” ที่ได้มาทำเพลงประกอบซีรีส์วัยรุ่นอย่างเต็มรูปแบบ อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 02.10 น.


เรียกว่าเป็นครั้งแรกของนักร้องดูโอ้มากฝีมือ คัตโตะ-อารมณ์ และ แทน-ธารณ แห่งวง “ลิปตา” ที่ได้มาทำเพลงประกอบซีรีส์วัยรุ่นอย่างเต็มรูปแบบใน “มาย เดียร์ ลูซเซอร์ รักไม่เอาถ่าน” ตอน “เอ็ดจ์ ออฟ 17” ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี กับเพลง “ออกตัว” ที่งานนี้ทั้งคู่ลงมือทำตั้งแต่การเขียนเนื้อร้อง แต่งทำนอง จนถึงการมีส่วนร่วมเล่นมิวสิกวิดีโอกับทีมนักแสดงนำทีเดียว

คัตโตะ เผยว่า “มาถ่ายเอ็มวีครั้งนี้รู้สึกดีมากครับ เพราะได้ใส่ชุดนักเรียนเหมือนได้ย้อนวัย ดีใจมากที่ถูกชวนมาทำงานกับน้องรุ่นใหม่ที่น่ารักทุกคน เป็นเกียรติและตั้งใจทำเพลงนี้มาก รู้สึกไม่เคยทำเพลงโหมดนี้ เลยอยากลองดู ถือเป็นเพลงร็อกที่สุดตั้งแต่เราทำมา นั่งเขียนกันตั้งแต่ต้นจนจบแบบลื่นไหลประมาณชั่วโมงกว่า ๆ เป็นเพลงที่ทำออกมาแล้วมีความสุข ทำเสร็จไม่อยากยกให้เลย เพราะว่าชอบเอง (หัวเราะ) ถือเป็นเพลงที่ใช้บทละครมาทำ ความหมายเพลงได้มาจากตัวละครขี้แพ้คนหนึ่ง อยากทำตัวเองให้ดีขึ้นเพื่อคนที่ชอบ คนเราบางทีชอบคนที่เหนือกว่า แต่ถ้าชอบเขาจริง ๆ เราก็อยากทำตัวเองให้ดีขึ้น เลยเป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่เป็นแรงบันดาลใจให้หลายคนที่กำลังเรียนรู้และเติบโตอยู่ อยากให้ฟังแล้วรู้สึกว่าออกไปสู้กันเถอะ ขอให้ฟังแล้วสมหวังในสิ่งที่ตัวเองอยากทำอยู่นะครับ”แฟน ๆ ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ’ออกตัว“ ได้แล้ววันนี้ ทางยูทูบ
GMMTV RECORDS และติดตามชม ’มาย เดียร์ ลูซเซอร์ รักไม่เอาถ่าน“ ตอน ’เอ็ดจ์ ออฟ 17“ ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 . ทางช่อง จีเอ็มเอ็ม 25 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ เฟซบุ๊ก GMMTVOFFICIAL

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 6