อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 25 เมษายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 25 เมษายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'ปั้นจั่น'โต้ไม่ใช่พระเอกเฉาก๊วย กินจิ้มจุ่มกับนางเอกนมสด

'ปั้นจั่น' ยันไม่ใช่พระเอกเฉาก๊วย ที่กินจิ้มจุ่มกับนางเอกนมสด ที่ทุกคนเดากันว่าคือ ปั้นจั่นกับคริส หอวัง ยืนยันความสัมพันธ์กับ 'คริส' เป็นแค่พี่น้องเพื่อนร่วมงาน ส่วนสาวคนสนิทนั้นเข้าใจดี เพราะรู้จักกับคริสมาก่อน ครวญข่าวกระทบฝ่ายหญิงเสียหาย จันทร์ที่ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 17.49 น.


งานเข้าเต็มๆสำหรับคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการอย่างหนุ่ม ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย และ คริส หอวัง ที่อยู่ๆโดนโยงเป็นคู่จิ้นพระเอกเฉาก๊วยแอบหนีแฟนไปกินจิ้มจุ่มกับนางเอกนมสด จนแฟนบอกเลิก จริงเท็จอย่างไร พอเจอตัวปั้นจั่นในงานหนุมานเกมส์ ครั้งที่ 12 ที่สนามเทพหัสดิน เลยต้องถามถึงเรื่องนี้ทันที

ปั้นจั่น เปิดเผยว่า ส่วนตัวผมติดตามเพจนั้นอยู่เหมือนกัน กับข่าวที่ออกมามองว่าเป็นสีสันให้กับวงการบันเทิง เขียนเรื่องราวเป็นฉาก ๆ หาภาพประกอบมาด้วย ประหนึ่งว่าอยู่ใต้เตียงเราเลย เห็นแล้วก็ตกใจ เพราะไม่ได้พาดพิงแค่ผมคนเดียว แต่ยืนยันว่าคนในข่าวไม่ใช่ผมแน่นอน เราทำงานกันเป็นมืออาชีพ คนใกล้ชิดเรารู้ดีว่าอะไรเป็นอะไร พี่คริสเองก็มองว่าเป็นเรื่องตลก ผมกับพี่คริสไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันสองคน มีไปด้วยกันคือไปกินส้มตำตอนไลฟ์สด แต่พอมีข่าวก็เป็นห่วงเขานะ ไม่อยากให้มองไปเรื่องนั้น เพราะผู้หญิงยังไงก็เสียหาย แต่เราอยู่วงการมานานเข้าใจระบบ เรื่องแบบนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน เป็นเรื่องที่ผมเข้าใจได้ แต่พอไม่ใช่เรื่องจริงก็อารมณ์เสียเป็นธรรมดา

พอถามถึงสาวคนรู้ใจนั้นทราบเรื่องนี้บ้างหรือเปล่า ปั้นจั่น เปิดเผยว่า "เขาก็เข้าใจทุกอย่าง ไม่ได้ถามถึงเรื่องนี้เลย เพราะเราสนิทกันมาก และเขาเองก็รู้จักกับพี่คริสก่อนที่ผมจะได้ร่วมงานกับพี่คริสอีก เลยไม่มีปัญหา และไม่มีอะไรต้องเคลียร์ ตั้งแต่มีข่าวยังไม่ได้เจอกันเลย แต่คิดว่าในส่วนของแฟนพี่คริส พี่คริสน่าจะต้องอธิบาย แต่คิดว่าเขาเข้าใจธรรมชาติของวงการและคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ยอมรับว่าเสียความรู้สึกนะครับที่ข่าวนี้ทำให้อีกฝ่ายเขาเดือดร้อน เราทำด้วยความรู้สึกน่ารักๆ แต่ถ้าทำให้อีกฝ่ายเขาเสียหายก็ต้องขอโทษด้วย และระมัดระวังตัวมากขึ้น ในส่วนของความสัมพันธ์ของผมกับพี่คริสก็ยังคงเหมือนเดิม เราเข้าใจธรรมชาติของการทำงาน งานที่ต้องทำด้วยกันก็ยังมีอยู่  เอาจริงๆผมไม่โกรธนะที่เขาเขียนข่าวแบบนั้น เข้าใจว่าเขียนเพื่อสีสันในวงการ แต่อยากให้มองในแง่ของผลกระทบว่าผู้หญิง เขาค่อนข้างจะโดนหนักกว่าฝ่ายชาย ยืนยันอีกครั้งว่าความสัมพันธ์กับพี่คริสไม่ได้เป็นไปตามข่าวแน่นอน กับคนที่คุยสถานะทุกอย่างก็ยังปกติเหมือนเดิมครับ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 8