อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"เจ เจตริน"จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ คืนสังเวียนเจ้าพ่อขาแดนซ์

"เจ-เจตริน" จัดเต็มคอนเสิร์ตใหญ่ J-DNA Concert คืนสังเวียนเจ้าพ่อขาแดนซ์ ปลุกพลังแฟนเพลงยุค 90's อังคารที่ 18 กรกฎาคม 2560 เวลา 01.03 น.

ลืมไปเลยว่าเคยมีขา!! คำประกาศของ ตัวพ่อขาแดนซ์ยุค 90’s เจ เจตริน วรรธนะสิน ที่เรียกสาวกมารวมตัวกันได้ถึงสองหมื่นคน ในคอนเสิร์ต “ J-DNA Concert” ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้ เอ-ไทม์ โชว์บิส ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ต จัดหนักความสนุกให้คนดูฟินแบบขีดสุด จัดเต็มโปรดักชั่น เวที แสง สี เสียง งัดเทคนิคระดับอินเตอร์ให้สมศักดิ์ศรี King of Dance ที่กลับมาขึ้นเวทีใหญ่ของตัวเองอีกครั้ง ที่นอกจากความสนุกแล้วทุกคนยังได้ร่วมบุญโดยรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับ มูลนิธิสืบนาคะเสถียร
               
บรรยากาศคึกคักตั้งแต่ประตูยังไม่เปิด ซึ่งเมื่อถึงเวลาระเบิดความสนุกบนเวที เจ เลือกเพลงแดนซ์ที่ทำให้ทุกคนรู้จัก อย่าง ฝากเลี้ยง มาปล่อยของตั้งแต่เปิดเวที พร้อมกองทัพโคลนนิ่ง J-DNA หลายสิบชีวิต แค่เพลงแรกคนดูก็ทิ้งเก้าอี้ลุกขึ้นเต้นกันไฟแล่บทั้งฮฮลล์ ไม่ปล่อยให้คนดูอารมณ์ค้างต่อด้วย เพลงประมาณนี้หรือเปล่า และ ร.ฟ.ร. จากนั้นเปิดตัวแขกรับเชิญ โจ จิรายุส พี่ชายที่มีดีเอ็นเอสายดนตรีเหมือนกันขึ้นมาแจมบนเวที ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ โจ โซโล่เดี่ยวกีต้าร์เอาใจคนดูในเพลง ลืมไปไม่รักกัน และ หมดคำถาม ก่อนที่ เจ จะกลับมาพร้อมเซ็ทเพลงช้าฮิตติดหูชุดใหญ่บนเวทีไฮโดรลิคที่สามารถลอยไปหาคนดูได้ทั่วทั้งฮอลล์แบบ  180 องศา ซีนนี้ขอบอกว่าบัตรทุกที่นั่งได้สัมผัสกับเจแบบใกล้ชิด ก่อนที่ เจ จะพาทุกคนซ้อนท้ายบิ๊กไบค์ไปขึ้น สวรรค์ชั้นเจ็ด พร้อมขบวนนางแบบและแดนเซอร์หุ่นแซ่บที่ชวนสะกดทุกสายตาในท่าเต้นเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ และ จ.เจใจหาย


             
และแล้วก็สิ้นสุดการรอคอยของบรรดาสะใภ้มโนทั้งหลาย เมื่อ เจ้านาย ก้าวขาขึ้นมาบนเวทีในเพลง คนละชั้น เล่นเอาคนดูกรีดร้องกันสนั่นแถมยกโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายรูปกันรัวๆ เท่านั้นยังไม่สาแก่ใจสะใภ้มโน พ่อเจเลยส่ง เจ้าขุน และ เจ้าสมุทร มารวมตัว ในเพลง อ้าว เห็นชัดๆ เลยว่า 3 เจ้า เป็นดีเอ็นเอแท้ๆ ที่หล่นไม่ไกลต้นจริงๆ จากนั้นได้เวลาแม่มา ปิ่น เก็จมณี ถือช่อดอกไม้ขึ้นมามอบให้ เจ พร้อมพูดความในใจขอบคุณที่จับมือกันผ่านพ้นเรื่องราวมากมายและยังจับมือกันมาจนถึงวันนี้เล่นเอา เจ อึ้งน้ำตาเอ่อเลยทีเดียว
               
ได้เวลาพาทุกคนย้อนสู่ยุค 90’ ด้วยเพลงจังหวะโยกสนุกกับเพลง แววตา , คาใจ ที่ได้แดนซ์เซอร์คู่ใจในอดีต มอริส เค และ ชาลี กลับมาขึ้นเวทีเต้นท่าซิกเนเจอร์ด้วยกันอีกครั้ง และในพาร์ทนี้จัดเป็นไฮไลท์สำคัญของคอนเสิร์ตที่คนดูบอกว่าสุดมาก! และคาดไม่ถึงมาก! เมื่อได้เห็นทัช ณ ตะกั่วทุ่ง แดนซ์ตัวพ่อฝั่งลาดพร้าว มาแดนซ์แบทเทิลบนเวทีเดียวกันครั้งแรกกับแดนซ์ตัวพ่อฝั่งอโศก ในเพลง ยุ่งน่า ที่อเร้นจ์ดนตรีใหม่ แถมงานนี้ เจ ยังปล่อยเวทีให้ ทัช ได้โชว์เดี่ยวเบรกแดนซ์เสต็ปเทพแบบเป๊ะๆ ในเพลง Too much so much very much อีกด้วย

ถึงเวลาส่งท้ายแบบโตแล้วจะDanceมันส์แค่ไหนก็ได้ กับหนึ่งชั่วโมงเต็มที่ทุกคนพร้อมใจกันทิ้งเก้าอี้ให้เป็นที่วางสัมภาระแล้วลุกขึ้นมาแดนซ์กันแบบแต็มคราบ ที่ เจ เปิดบู้ธดีเจ EDM Dance พร้อมแขกรับเชิญเจ้าของเพลงแดนซ์มากมายที่ตบเท้ามาร้องเพลงฮิตของตัวเอง อาทิ  มาช่า วัฒนพานิช, มอส ปฏิภาณไอซ์ ศรัณยู, โบ จอยซ์ ไทรอัมพ์ คิงดอม, ปุ๊กกี้ ปริศนา และ UrboyTJ และปิดท้ายความมันส์รวมตัวแขกรับเชิญทุกคนในเพลง All I Wanna do และบอกลาความสนุกกันด้วยเพลงซึ้งๆ เก็บภาพความประทับใจกับเพลง เก็บมันเอาไว้ บอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ฟินสุดขีด
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 549