อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

'ภูตสาวสื่อรัก' แฟนตาซี-คอมเมดี้ 'โตนนท์-พีพี' จัดเต็ม!เพื่อผู้ชม

สำหรับคู่พระ-นางวัยใส บอส-โตนนท์ วงบุญ และ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก กับละครแฟน ตาซี-คอมเมดี้ เรื่อง“ภูตสาวสื่อรัก” อาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลา 02.00 น.


ได้คิวออนแอร์แล้วสำหรับละครแฟน ตาซี-คอมเมดี้ เรื่อง“ภูตสาวสื่อรัก” ของค่ายละคร “โฟร์ ดี ครีเอทีฟ ” โดยผู้จัดหนุ่มไฟแรง ไอซ์-ดนุเดช ธีรสันต์ จากบทประพันธ์ของ รมณีย์กร บทโทรทัศน์โดย ตถตา งานนี้ได้คู่พระ-นางวัยใส บอส-โตนนท์ วงบุญ และ พีพี-พัชญา เพียรเสมอ ที่โคจรมาเจอกันครั้งแรก

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง อาทิ ฝ้ายนิชานันท์ ฝั้นแก้ว, เซินเจิ้น-พสธร ทรงถาวรทวี, อิ๊งค์-ภัทรานิษฐ์ วิริยะบำรุงกิจ, แก้ม-กวินตรา โพธิจักร, น้ำใส- ธรณสร กุมชพร, ปราบ ยุทธพิชัย, พงษธัช รัตนเศรณี, รชนีกร พันธุ์มณี, วิยะดา อุมารินทร์, สุชัญญา ธีรสันต์, เซี๊ยะ ติ่มซำ, เก่ง, ทอม เดอะคอมเมเดี้ยน ร่วมด้วยนักแสดงตลก ที่มาร่วมความฮาอีกเพียบ โดยฝีมือผู้กำกับการแสดงคุณภาพ นิรันดร์ ธรรมปรีชา

พระเอกหนุ่ม บอส-โตนนท์ วงบุญ พูดถึงละครเรื่องนี้ว่า “ผมรับบท “ผู้กองเตชัส” นายตำรวจหนุ่มซื่อสัตย์ ที่ถูกเรียกตัวเข้ากรุงเทพฯ เพื่อสืบราชการเกี่ยวกับคดีคนหาย มีนิสัยขี้เล่น ซึ่งบทก็ตรงกับบุคลิกของผมที่เป็นคนสนุกสนานตลก เฮฮา เลยทำให้การทำงานเรื่องนี้เป็นธรรมชาติ โดยในเรื่องต้องปลอมตัวเข้ามาภายในร้านนิวหรรษาที่นางเอกทำงานอยู่ จึงเจอนางเอกและได้ต่อปากต่อคำกัน เป็นคู่กัดกันครับ”

“เรื่องนี้แสดงคู่กับ “พีพี-พัชญา” น้องเป็นคนน่ารัก กวน ๆ เฮฮากันดีในกองครับ ผมได้แสดงทุกบทบาทเลย มีทั้ง ดราม่า บู๊ คอมเมดี้กับพี่ ๆ ตลก เรียกได้ว่าครบรสเลยครับ ติดตามชมกันให้ได้นะครับดูไปอมยิ้มไปแน่นอน”ด้านนางเอก พีพี-พัชญา เพียรเสมอ เผยว่า “ดีใจมากค่ะ กับผลงานละครเรื่องนี้ เป็นครั้งแรกที่ได้มาร่วมงานกับ ค่ายละครโฟร์ ดี ครีเอทีฟ ทีมงานและผู้กำกับน่ารัก โดยเฉพาะผู้จัด พี่ไอซ์ มีความเป็นกันเอง คอยแนะนำการแสดงและดูแลนักแสดงดีมาก ๆ เลยค่ะ ทำงานแล้วสบายใจไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก”

“เป็นละครเรื่องแรกของพีพี ที่ได้แต่งตัวสวย ๆ เป็นนักร้อง ได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักคือการร้องเพลง พีพีรับบทเป็น “ลินิน” เด็กสาวต่างจังหวัด ที่มีความฝันอยากจะเป็นนักร้อง แต่ถูกกีดกันจากแม่ แต่ก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ต้องเป็นนักร้องเพื่อหาเลี้ยงครอบครัวและนำเงินไปใช้หนี้”

“ละครสนุกมากค่ะ เพราะต้องเล่นกับผีด้วย นั่นก็คือ “พี่ฝ้าย-นิชานันท์” ที่เป็นผีสาวสวยมาประจำข้างกายคอยช่วยเหลือลินินตลอดเวลา ซึ่งลินินจะเป็นคนเดียวที่เห็นผีได้ค่ะ การถ่ายทำต้องมีพูดคนเดียว มโนคุยกับผี จนบางครั้งติดพูดคนเดียวในชีวิตจริงนอกกองค่ะ (หัวเราะร่าเชียว) นอก จากความสนุกแล้วยังมีดราม่า บู๊ เพื่อให้ละครครบทุกรส ฝากติดตามชมด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร “ภูตสาวสื่อรัก” ออกอากาศทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 HD เสนอเป็นตอนแรก วันจันทร์ที่ 31 ..นี้.
.............................
ธัชรินทร์ : รายงาน"ภูตสาวสื่อรัก"

เรื่องย่อ

ลินิน (พัชญา เพียรเสมอ) มีความฝันที่อยากจะเป็นนักร้องแต่โดนกีดกันจากแม่ของตนเอง จึงทำได้แต่คอยเฝ้ามองนักร้องคนอื่นบนเวที แต่แล้วโชคก็เข้าข้างให้ลินินได้ทำตามความฝัน เพราะนักร้องตัวจริงที่ผู้ใหญ่โก้จ้างมา เกิดรถเสียมาไม่ทัน แต่แล้วคอนเสิร์ตกลับล่ม เพราะลินินดันโดนจับได้ ทำให้ผู้เข้าชมคอนเสิร์ตไม่พอใจ สร้างความเสียหายแก่ผู้ใหญ่โก้เป็นอย่างมาก และผู้ใหญ่โก้ก็ได้เรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงินก้อนโต ทำให้ลินินต้องเดินทางเข้ากรุงเทพฯ เพื่อมาหาเงินใช้หนี้จำนวนนี้ แต่ฟ้าก็กลั่นแกล้ง ในวันแรกที่ลินินเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ ลินินก็ได้ถูกขโมยกระเป๋าสตางค์ และดันเข้าใจผิดคิดว่า เตชัส (โตนนท์ วงบุญ) เป็นขโมย ทำให้ทั้งคู่รู้สึกไม่ชอบหน้ากันตั้งแต่แรกพบแต่ในความโชคร้ายนั้นก็มีความโชคดี ลินินได้งานเป็นพนักงานต้อนรับในร้านนิวหรรษา จากความเมตตาของสองพ่อลูกเจ้าของร้าน นั่นก็คือเสี่ยเด่นภูมิ (พงศนารถ วินศิริ) และ จักรพล (แมง มุม พงษธัช) ซึ่งภายใต้ความโอบอ้อมอารีนั้น แท้ จริงแล้วทั้งคู่ทำธุรกิจมืดอยู่เบื้องหลัง เมื่อลินินเข้ามาทำงานในร้านนิวหรรษาก็ถูกกลั่นแกล้งจากความริษยาของ พวงดาว (แก้ม กวินตรา) พราวเดือน (น้ำใส ธรณสร) ซึ่งเป็นนักร้องเจ้าถิ่น อีกทั้งยังหลอกล่อให้ลินินเข้าไปอาศัยในห้องเก่าของพลอยนภา (ฝ้าย นิชานันท์) หญิงสาวซึ่งเป็นนักร้องเก่าของร้านซึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับ

เมื่อลินินเข้าไปอยู่ในห้องก็รู้สึกถึงความผิดปกติบางอย่าง และเธอมักจะฝันถึงหญิงสาวคนหนึ่งอยู่บ่อย ๆ จนกระทั่งสามารถสื่อสารกับวิญญาณของพลอยนภาได้ ผู้กำกับพิทยา (ตู้ ดิเรก) ได้มอบหมายให้เตชัสและ ดาบเติ้ล (เซินเจิ้น พสธร) เข้ามาสืบเบื้องหลังของเสี่ยเด่นภูมิ ทั้งสองจึงปลอมตัวเข้ามาเป็นช่างไฟที่ร้านนิวหรรษา ทำให้ทั้งคู่ได้พบกับ บุษยา (อิ๊งค์ ภัทรานิษฐ์) นักเรียนนอก ลูกสาวของเสี่ยเด่นภูมิที่เพิ่งกลับมาช่วยบริหารร้าน

บุษยารู้สึกดีกับเตชัส ในขณะที่ดาบเติ้ลก็รู้สึกดีกับบุษยาเช่นกัน แต่เตชัสกลับให้ความสนิทสนมกับลินินเป็นพิเศษ สร้างความไม่พอใจแก่สาว ๆ ในร้าน ทำให้ลินินถูกกลั่นแกล้งอยู่บ่อยครั้ง แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจาก ผีพลอยนภา ป้าโฉม (วิยะดา อุมารินทร์) หัวหน้าพนักงานในร้าน และ ใบพัด (เอมี่ สุชัญญา) สาวเสิร์ฟจึงทำให้ลินินรอดพ้นจากอันตรายต่าง ๆ มาได้ ลินินจึงได้ให้สัญญากับผีพลอยนภาว่า จะช่วยตามหาร่างให้ เพื่อตอบแทนที่พลอยนภาช่วยเหลือเธอทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องหัวใจ

ผีสาวพลอยนภาจะสามารถสื่อรักให้กับลินิน และหาร่างของเธอเองเจอหรือไม่โปรดติดตามชมละคร “ภูตสาวสื่อรัก” ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7 HD.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น