อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 กุมภาพันธ์ 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

วงดนตรีเกาหลีใต้"เดย์ ซิกซ์" ร่วมลงนามถวายพระพรวันแม่

วงดนตรีเกาหลีใต้ "เดย์ ซิกซ์" (DAY6) เดินทางมาเตรียมเปิดคอนเสิร์ตในไทย พร้อมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12 ส.ค. เสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 14.44 น.

ศิลปินวงดนตรีประเทศเกาหลีใต้ เดย์ ซิกซ์ (DAY6) บินลัดฟ้า เดินทางมาเปิดคอนเสิร์ต DAY6 LIVE & MEET IN BANGKOK 2017 ในประเทศไทย โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 13 ส.ค. นี้ ศิลปินได้เดินทางมาถึงประเทศไทยแล้ว และเดินสายไปพบปะกับแฟนคลับผ่านทางรายการต่างๆ 

ทั้งนี้ ทวิตเตอร์ @jaepark_th ได้โพสต์ภาพที่ 5 หนุ่มศิลปินวงเดย์ ซิกซ์ ร่วมลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 85 พรรษา 12 ส.ค. 2560 ที่อาคารมาลีนนท์ ขณะที่ศิลปินเดินทางไปอัดรายการเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา "DAY6 ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ที่อาคารมาลีนนท์ เช่นทุกปี #DAY6inBKK2017" ซึ่งหลังภาพดังกล่าวถูกแชร์ในโลกออนไลน ก็มีเสียงชื่นชมเป็นจำนวนมาก สำหรับศิลปิน "เดย์ ซิกซ์" (DAY6) เป็นวงดนตรีจากประเทศเกาหลีใต้ จากสังกัด เจวายพีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ มีสมาชิกทั้งหมด 5 คน คือ เจ,ซองจิน,ยองเค,วอนพิล และ โดอุน เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2015 มีผลงานเพลงยอดนิยมในประเทศไทย อาทิ Congratulations และ Letting Go ปัจจุบัน ออกผลงานในชื่อ Every Day6 The project ที่จะปล่อยผลงานเพลงในแต่ละเดือน 

ขอบคุณภาพประกอบจากทวิตเตอร์ @jaepark_th

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 147