อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

แฟนๆมีงง!'ก้องห้วยไร่'มึน ป้ายสลับ'เบิ้ลปทุมราช'

จะขำหรือจะฮาดี?.. ชาวเน้ตแช์ความงงสุดฮา ป้ายโปรโมทงานสลับตัว “ก้อง ห้วยไร่” กับ “เบิ้ล ปทุมราช” ทำเจ้าตัวถึงกับมึน ต้องร้องเพลงวันไหน? อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 16.22 น.

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสความฮาอย่างหนัก หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพโฆษณาคอนเสิร์ตของนักร้องเจ้าของเพลงสุดฮิต “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน”และ “คู่คอง” อย่าง “ก้อง ห้วยไร่” และ นักร้องเจ้าของฉายาอย่างเน็ตไอดอลบ้านนา “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” แต่กลับสร้างความสับสน เมื่อป้ายดังกล่าวเกิดการสลับชื่อและภาพของสองนักร้องดัง จนชาวเน็ตต่างแชร์ภาพดังกล่าว พร้อมความงงปนฮา ว่านักร้องคนดังจะร้องเพลงวันไหนกันแน่ไปทั่วโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม

และ เมื่อภาพดังกล่าวแชร์มาถึง “ก้อง ห้วยไร่”โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “เจอกันนะครับ ว่าแต่กูคือใคร ไผคือมึง มึงเป็นใคร ไผเป็นกู ออ กูบ้า!!! #งานมีจริงนะครับ” อีกทั้งยังได้แท็ก “เบิ้ล ปทุมราช” ที่ก็เข้ามาร่วมขำขันด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ภายหลังจากที่นักร้องคนดังโพสต์ภาพดังกล่าวไปไม่นาน ต่างมีแฟนเพลงเข้ามาขำขัน พร้อมแซวว่าจำหน้านักร้องในดวงใจผิดมาตลอดเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า ป้ายงานดังกล่าวนั้น คืองานเทศกาลวันลำไยและกาชาด ที่จะจัดขึ้นที่สนามตลาดเทศบาลต.วังดิน อ.ลี้ จ.ลำพูน ตั้งแต่วันที่ 15-23 ส.ค. โดยในวันที่ 22 ส.ค. แฟนๆจะได้พบกับ “ก้อง ห้วยไร่” และวันที่ 23 ส.ค. พบกับ “เบิ้ล ปทุมราช”..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ก้อง ห้วยไร่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3.57K