อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561

แฟนๆมีงง!'ก้องห้วยไร่'มึน ป้ายสลับ'เบิ้ลปทุมราช'

จะขำหรือจะฮาดี?.. ชาวเน้ตแช์ความงงสุดฮา ป้ายโปรโมทงานสลับตัว “ก้อง ห้วยไร่” กับ “เบิ้ล ปทุมราช” ทำเจ้าตัวถึงกับมึน ต้องร้องเพลงวันไหน? อาทิตย์ที่ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 16.22 น.

เมื่อวันที่ 13 ส.ค. ผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสความฮาอย่างหนัก หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ภาพโฆษณาคอนเสิร์ตของนักร้องเจ้าของเพลงสุดฮิต “ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน”และ “คู่คอง” อย่าง “ก้อง ห้วยไร่” และ นักร้องเจ้าของฉายาอย่างเน็ตไอดอลบ้านนา “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” แต่กลับสร้างความสับสน เมื่อป้ายดังกล่าวเกิดการสลับชื่อและภาพของสองนักร้องดัง จนชาวเน็ตต่างแชร์ภาพดังกล่าว พร้อมความงงปนฮา ว่านักร้องคนดังจะร้องเพลงวันไหนกันแน่ไปทั่วโลกออนไลน์อย่างล้นหลาม

และ เมื่อภาพดังกล่าวแชร์มาถึง “ก้อง ห้วยไร่”โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า “เจอกันนะครับ ว่าแต่กูคือใคร ไผคือมึง มึงเป็นใคร ไผเป็นกู ออ กูบ้า!!! #งานมีจริงนะครับ” อีกทั้งยังได้แท็ก “เบิ้ล ปทุมราช” ที่ก็เข้ามาร่วมขำขันด้วยเช่นกัน ทั้งนี้ภายหลังจากที่นักร้องคนดังโพสต์ภาพดังกล่าวไปไม่นาน ต่างมีแฟนเพลงเข้ามาขำขัน พร้อมแซวว่าจำหน้านักร้องในดวงใจผิดมาตลอดเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบพบว่า ป้ายงานดังกล่าวนั้น คืองานเทศกาลวันลำไยและกาชาด ที่จะจัดขึ้นที่สนามตลาดเทศบาลต.วังดิน อ.ลี้ จ.ลำพูน ตั้งแต่วันที่ 15-23 ส.ค. โดยในวันที่ 22 ส.ค. แฟนๆจะได้พบกับ “ก้อง ห้วยไร่” และวันที่ 23 ส.ค. พบกับ “เบิ้ล ปทุมราช”..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ก้อง ห้วยไร่
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 3.57K