อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 5 สิงหาคม 2563

'บี'ลุ้น'ฮิม'โผล่เซอร์ไพร้ส์ งานเปิดหนังเรื่องรอบสื่อ 

ประเดิมเล่นหนังเรื่องแรก "เพื่อนที่ระลึก" กับค่ายจีดีเอช ทำเอาสาวบี-น้ำทิพย์ ตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย แว่วว่าหวานใจหนุ่มฮิม-อิสริยะ ก็เปรยว่าอยากมาให้กำลังใจสาวบีในวันเปิดตัวหนังรอบสื่ออยู่เหมือนกัน อังคารที่ 15 สิงหาคม 2560 เวลา 18.19 น.

ประเดิมเล่นหนังเรื่องแรก "เพื่อนที่ระลึก" กับค่ายจีดีเอช ทำเอาสาวบี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย แว่วว่าหวานใจหนุ่มฮิม-อิสริยะ คูหาเปรมกิจ ก็เปรยว่าอยากมาให้กำลังใจสาวบีในวันเปิดตัวหนังรอบสื่ออยู่เหมือนกัน ได้ยินแบบนี้ไม่รู้ว่าสาวบีจะแอบลุ้นบ้างหรือเปล่า มีโอกาสเจอบีในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังเพื่อนที่ระลึก ที่ ชั้น 21 จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เลยต้องรีบคว้าตัวบีมาถามทันที 

บี เผยว่า " จริงๆตอนที่อ่านบทเรื่องนี้รู้สึกว่าเป็นอะไรที่ท้าทายดี และรู้ว่าต้องเหนื่อยแน่ๆ เพราะต้องเดินขึ้นตึก 47 ชั้น ประมาณ 8-9 รอบก็ต้องวอร์มร่างกายให้พร้อม ด้วยความที่เป็นหนังเรื่องแรกก็ได้ร่วมงานกับจีดีเอช ก็รู้สึกว่าไม่ผิดหวัง เพราะบีเป็นแฟนหนังค่ายนี้อยู่แล้ว ทีมงานทุกคนมืออาชีพมาก รู้สึกว่าทำงานกับเขา ต่อให้ยากแค่ไหน เราก็พร้อมจะให้ใจกับเขาเต็มที่ และดีใจที่ได้ร่วมงานกัน ก่อนหน้านี้ที่บีไม่ได้รับเล่นหนังเลย ก็อาจจะเพราะปัจจัยหลายๆอย่าง แต่อย่างที่บอกเราเป็นแฟนหนังของจีดีเอช ถ้าวันนึงเขาติดต่อมาก็อยากร่วมงานกับเขาจริงๆ บีรู้สึกว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี เวลาไปกองแล้วรู้สึกสบายใจ แต่ยอมรับว่าการเล่นหนังยากกว่าละคร เพราะละครจะอีกฟีลนึง ส่วนหนังเป็นสิ่งใหม่สำหรับเรา ก็ต้องตั้งใจและรักในสิ่งที่ทำจริงๆ ถามว่าคาดหวังไหม บีแอบไปดูดวงมาแล้ว เขาบอกว่าช่วงนี้เราดวงดี เรื่องนี้น่าจะได้ถึงพันล้าน ล้อเล่นนะคะ (หัวเราะ) แต่ว่าถ้าได้ก็ดี ก็อยากขอบคุณและเชิญชวนทุกคนมาดู สิ่งที่บีประทับใจ คือ ตัวละครเรื่องนี้เล่าถึงวิกฤติเศรษฐกิจเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ซึ่งเด็กรุ่นนี้ไม่รู้หรอกว่าวิกฤตนี้เลวร้ายแค่ไหนสำหรับคนไทย ก็อยากให้มาดูกันเยอะๆและอยากจะฝากถึงคนที่กำลังจะคิดสั้นว่าการฆ่าตัวตายไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ถูกต้องเสมอ เพราะคนที่อยู่ข้างหลังเขาต้องทุกข์ใจ ที่สำคัญเรื่องนี้ช่วยเตือนเราว่าอย่าให้คำมั่นสัญญากับใคร ถ้าคิดว่าทำไม่ได้ อย่าสัญญาเด็ดขาดค่ะ นอกจากนี้บียังได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย หลังจากที่ไม่ได้จับไมค์ร้องเพลงมานานมาก ก็ตื่นเต้นเหมือนกัน เพื่อนๆเขาก็บอกว่าอยากดูมากค่ะ"

"ตัวฮิมเองเขาก็บอกว่าวันฉายหนังรอบสื่อเขาจะขอมาดูด้วย(ยิ้ม) เขาก็เป็นห่วงเรื่องการถ่ายทำ ที่จริงคุณแม่บีก็เป็นห่วงเหมือนกันเพราะสถานที่ถ่ายทำค่อนข้างอันตราย แต่ไม่ก้าวก่าย เพราะรู้ว่าเราดูแลตัวเองได้ ไม่แน่วันเปิดตัวหนังรอบสื่ออาจจะได้เห็นเขามาให้กำลังใจ ส่วนช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่กัน คือ ลงโปรโมท "เพื่อนที่ระลึก" ก่อนค่ะ เราต้องเอางานมาก่อนใช่แฟนมาทีหลัง ที่จริงเราก็เจอกันบ่อย ทานข้าวดูหนัง ดูตัวอย่าง เพื่อนที่ระลึกด้วยกัน ความหวานก็ก็เหมือนเดิมนะ อีกอย่างเขาไม่ชอบถ่ายรูปด้วย เพราะฉะนั้นเขาไม่น้อยใจหรอกค่ะ ถ้าวันนั้นเขามาก็ จะดีสำหรับบีมาก แต่ก็แล้วแต่เขานะว่าจะมาไหม ถึงแม้เราจะเป็นอะไรกัน แต่เราก็ต้องเคารพสิทธิส่วนบุคคล เขาเป็นคนมีโลกส่วนตัว ซึ่งเราก็เข้าใจเพราะบางมุมเราก็มีโลกส่วนตัวเหมือนกัน ไม่มีการบังคับค่ะ ถ้าเขาเอ่ยปากว่าจะ มาเราก็รู้สึกว่าโอเคแล้ว เพราะเขาบอกว่าวันนั้นถ้าตั๋วเหลือให้เขาด้วยนะ (ยิ้ม) จะได้ไปดู แต่บีก็ไม่เชิงล็อคไว้ให้หรอกค่ะ เอาเป็นว่ารอดูละกัน ถ้ามาก็อาจจะมีรูปคู่กันซักครั้งนึงในรอบหลายปีค่ะ"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 25