อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562

หวาน "น้ำชา" เปิดตัว "วาว" นักธุรกิจหนุ่มรู้ใจคนใหม่

หัวใจกลับมาเป็นสีชมพูแล้ว สำหรับ น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ที่ล่าสุดอัพเดทความรักในงานเปิดตัวธุรกิจใหม่แบรนด์ 'แร้ด คอสเมติก' ของเธอเองว่า กำลังศึกษาอยู่กับหนุ่มนักธุรกิจ “วาว” ซึ่งมาให้กำลังใจเธอในงานนี้ด้วย นอกจากนี้น้ำชายังยินดีที่ ไฮโซพก -ประธานวงศ์ พรประภา จะจีบ มิว - นิษฐา จิรยั่งยืน พุธที่ 16 สิงหาคม 2560 เวลา 17.30 น.

น้ำชา เผยว่า “เขาก็เป็นนักธุรกิจค่ะ เพื่อนแนะนำให้รู้จักกัน เราก็รู้จักกันประมาณ 3-4 เดือน ตอนนี้ก็ดู ๆ และศึกษากันอยู่ ยังไม่ได้ด่วนสรุป ที่ชาเปิดใจเรียนรู้เขาเพราะจริง ๆ ชาว่าสุดท้ายแล้วคนที่เวิร์คที่สุดและชาต้องการก็แค่ต้องเป็นคนดีจริง ๆ และคุยกันรู้เรื่องเท่านั้น ซึ่งเท่าที่คุยมาเขาก็เป็นคนที่คุยกันรู้เรื่อง แต่เราก็ยังมีเรื่องต้องปรับจูนหลายเรื่อง เพราะเราอยู่กันคนละโลก เหมือนเขาจะอยู่ทางนึงที่ไม่เข้าใจอะไรที่อยู่ในวงการบันเทิง หรือโลกของชา เลยต้องปรับจูนกัน ด้วยความที่เขาแก่กว่าชา 14 ปี ก็ถือเป็นคนที่คุยด้วยแล้วอายุห่างกันมากที่สุด ซึ่งการที่คุยกับคนอายุมากกว่าทำให้ชาเกรงใจมากขึ้นด้วย พออายุใกล้ ๆ กันมันเหมือนเพื่อนเกินไป ชาว่าคนที่อยู่กับชาได้จะต้องเป็นผู้ใหญ่ ใจเย็นมากและก็ต้องเหนือกว่า ซึ่งเขาเป็นแบบนั้น ส่วนอายุเป็นอุปสรรคมั้ย ตอนนี้ชายังพูดไม่ได้ เพราะเพิ่งเริ่มคุยเองและการที่ชาคบใครเขาก็ไม่ต้องมาช่วยเรื่องธุรกิจของเรา เพราะชาจัดการเองได้ แค่ชีวิตส่วนตัวอยู่กันแล้วมีความสุข เป็นคนที่ชาไว้ใจได้ ก็น่าจะโอเค แต่วันนี้ที่เขามาแสดงความยินดี ก็ไม่ได้ถึงขั้นเปิดตัว คนนี้บ้านชาก็รู้และโอเคว่าคุยกันอยู่ บอกตรง ๆ รักครั้งนี้ชาคาดหวังห้าสิบ ๆ เพราะไม่อยากทุ่มอะไรเหมือนตอนเด็กแล้ว เราก็ต้องรู้ว่าอะไรที่เป็นความเป็นจริงด้วย และต้องศึกษากันนาน ๆ ชาว่าเวลาจะเป็นเครื่องพิสูจน์ทุกอย่างได้ดี

ส่วนคุณพก-ประธานวงศ์ จริง ๆ เราไม่ได้คุยกันเลย ก็แปลกมากที่เลิกกันปุ๊บก็ไม่เคยเจอกัน มีแต่เขาเจอเพื่อนชา แต่เรื่องข่าวที่เขาจีบมิว ก็เห็นข่าวบ้าง ชาว่าดีนะ ชาชอบมิวมาก ก็ยินดีด้วยถ้าเขาจะคบกัน แต่ชาไม่รู้เลยเพราะไม่ได้คุยกับเขา ซึ่งชาก็ว่าไม่แปลกที่เขามีรักใหม่เร็ว เพราะเลิกกันมาเกือบปี เราต้องออกไปเจอคนโน้นคนนี้เป็นเรื่องปกติค่ะ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10