อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'แบมแบม'นักร้องเกาหลี บินกลับมาเรียน กศน.ที่ไทย

"แบมแบม" คนไทยที่ไปเป็นบอยแบนด์เกาหลี GOT7 แม้ทำงานจนโด่งดังมีชื่อเสียงก็ไม่ทิ้งเรียน ยังคงศึกษา กศน. แถมบินลัดฟ้ามาร่วมกิจกรรมกีฬาสี จันทร์ที่ 11 กันยายน 2560 เวลา 15.53 น.

อีกหนึ่งคนไทยที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในต่างแดน สำหรับ "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" หนุ่มไทยที่ไปเป็นบอยแบนด์เกาหลีใต้วง GOT7 ที่ต้องไปเป็นศิลปินเกาหลีใต้ตั้งแต่เด็ก ทำให้ไม่สามารถเข้าเรียนแบบไทยได้ตามเพื่อนๆ แต่ถึงแม้จะมีคิวงานแน่นขนาดไหน เจ้าตัวก็ไม่ทิ้งเรื่องเรียน โดยเลือกที่จะเรียน การศึกษานอกโรงเรียน (กศน.) ที่ประเทศไทย
 
ล่าสุด แฟนเพจ อาจุมม่าบ้าเกาหลี ได้เผยคลิปที่หนุ่มแบมแบมบินลัดฟ้ามาร่วมกิจกรรมกีฬาสี กศน. เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา พร้อมทั้งเผยเรื่องราวว่าหนุ่มแบมแบม เรียน กศน. จะเดินทางกลับมาประเทศไทยที่สอบพร้อมกับเพื่อนๆ และตอนนี้กำลังจะใกล้จบระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เมื่อเรื่องราวของหนุ่มแบมแบมได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างชื่นชมในความสามารถและการใฝ่เรียนของเจ้าตัวเป็นจำนวนมาก
 
"เรื่องนี้ไม่แชร์ไม่ได้เลยอ่ะ แบมแบมกลับไทยมาร่วมกีฬาสี กศน. รักแบมแบมอะ นี่สิไอดอลตัวอย่างของจริง จริงๆน้องไม่ต้องมาเรียนก็ได้ ไม่ต้องทำแบบนี้ก็ได้ งานก็เยอะ เหนื่อยก็เหนื่อย แต่น้องก็ยังรักเรียน #เผื่อใครยังไม่รู้ แบมแบมไปอยู่เกาหลีตั้งแต่อายุ 13 ตอนนั้น ม.2 ต้องออกจากโรงเรียน จะเรียนที่เกาหลีก็ไม่ได้ เพราะตารางงานไม่แน่นอน น้องอยากเรียนหนังสือมากๆเลยขอค่าย เพื่อติดต่อเรียน กศน. ที่เมืองไทย ซึ่งน้องก็บินกลับมาสอบพร้อมนักเรียนคนอื่นๆ เหมือนวันนี้ ที่มีข่าวดีว่าน้องใกล้จะจบม.6 แล้ว :) เห็นแบบนี้แล้วก็ภูมิใจมากๆเลยน้า ที่มีไอดอลไทยที่ชื่อแบมแบม ^^"
 
ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ อาจุมม่าบ้าเกาหลี

 
Posted by อาจุมม่าบ้าเกาหลี on Sunday, 10 September 2017


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    93%
  • ไม่เห็นด้วย
    7%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 4.56K