อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'วุ้นเส้น' เคลียร์รวมแก๊งนางฟ้าไร้เงา 'เจนี่'

ล่าสุดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าของ "เจน-เจนสุดา" แก๊งนางฟ้าแห่ไปยินดี เว้นเพียงคนเดียวคือสาวเจนี่ มีโอกาสเจอตัววุ้นเส้น เลยแจงเรื่องนี้ทันที พุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 07.00 น.


หลังเกิดดราม่า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ แตกคอกับ วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และ คริส หอวัง โดยมีสาเหตุจาก กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ อดีตหวานใจเจนี่ ที่สร้างรอยร้าวไปทั้ง “แก๊งนางฟ้า” แต่ล่าสุดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าของ เจน-เจนสุดา ปานโต เพื่อน ๆ ก็แห่ไปยินดีกันยกแก๊งนางฟ้า เว้นเพียงคนเดียวคือสาวเจนี่ ได้เจอตัววุ้นเส้นในงานเปิดนิทรรศการเซ็นทรัลเวิลด์-เซ็นทรัล อาร์ต ออฟ แบงค็อก เลยแจงเรื่องนี้ทันที พร้อมพูดถึงประเด็นที่ว่า จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี อดีตคนรักกึ้งอีกคน เข้ามาคอมเมนต์ชวนสาววุ้นเส้นไปเที่ยวในไอจี เหมือนเป็นการส่งสัญญาณว่าเธอคือทีมวุ้นเส้นด้วย

วุ้นเส้น เผยว่า “เราไปงานเปิดตัวคอลเลกชั่นเสื้อผ้าของ “เจนสุดา” ที่ จ.พังงา มา ถือเป็นทริปไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ด้วย นานทีได้รวมตัวกัน แต่ละคนพยายามจัดสรรเวลามาก แต่ที่ถูกโฟกัสว่าขาดไปคนนึงก็ติดงานค่ะ วุ้นไม่รู้จะตอบแทนเขายังไง ไม่ทราบว่าคุยกันอะไรบ้าง คือมีการนัดล่วงหน้า แต่ว่ากว่าจะเคลียร์คิวได้ก็ใช้เวลา จริง ๆ ไม่ใช่ไปเที่ยวโดยตรง แต่เจนสุดาคอลเลกชั่นใหม่เป็นเสื้อผ้าแบบชายหาด เลยเลือกไปเปิดที่โน่น ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นก็มีคุยกันนิดหน่อย ส่วนใหญ่อัพเดทอะไรต่าง ๆ มากกว่า ไม่ได้เน้นพูดคุย คือตอนนี้ก็สบายใจนะแต่ไม่ได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ถ้ามันเหมือนเดิมเราก็น่าจะสบายใจกว่านี้ แต่ตอนนี้เราไม่อยากพูดเยอะ ปล่อยให้เราใช้เวลาไปดีกว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของเราสองคน คนอื่นคงเหมือนเดิมหมด หมายถึงทั้งสองฝ่ายเลยนะคะ ไม่มีใครต้องเข้าข้างใคร เราโต ๆ กันแล้วค่ะ ส่วนที่ 11 ก.ย. นี้ ที่เป็นวันเกิดเจนี่ ยังไม่ได้คุยเยอะ ยังไม่รู้ว่าจะยังไง แต่ขอเป็นเรื่องที่เราคุยกับเพื่อนกันเองจะสะดวกกว่า ส่วนเรื่องส่งข้อความไปอวยพรนั้น วุ้นว่ามันเป็นเรื่องเซนซิทีฟนิดนึง เอาไว้มีโอกาส แต่วุ้นยังเป็นเพื่อนเขาเสมอ มีแต่ความรู้สึกดี ๆ อย่าไปคิดเยอะกันค่ะ

สำหรับพี่จ๋าเข้ามาคอมเมนต์ทำนอง ชวนไปเที่ยว จริง ๆ วุ้นกับพี่จ๋าคุยกันเรื่อย ๆ และตอนนี้เขาทำรายการเลยชวนไปเป็นแขกรับเชิญ ก็มีเข้ามาแซวปกติ วุ้นมีเพื่อนหลายกลุ่มมากเกินไป (หัวเราะ) กับพี่จ๋าเราคุยกันเรื่อย ๆ อยู่แล้ว และที่มองเขาเป็นทีมวุ้น คือไม่มีใครทีมใคร วุ้นไม่อยากให้ใครอยู่ทีมใคร พี่จ๋าไม่ได้คิดอะไร เขาคอมเมนต์เรื่อย ๆ เพียงแต่ก่อนหน้านี้ไม่มีประเด็น เลยไม่เป็นข่าว แต่พอมีเรื่องเลยโดนโยง แต่อย่าโยงเขาเลย เขาลอยตัวไปไกลแล้ว เขาแค่อยากทักทายประสาเพื่อน พี่จ๋าเป็นเพื่อนเรา อีกคนก็เป็นเพื่อนเรา แต่มันผ่านไปแล้ว เราขออยู่เงียบ ๆ ตัววุ้นผ่านเรื่องมาเยอะ แต่ยังไม่ตายค่ะ ผ่านมาได้ ทุกอย่างมีเหตุผลเสมอ วุ้นคิดในแง่ดี หลังจากนี้ถ้าเจออะไรที่ทุกข์ใจมาก ๆ มันก็จะเจอสิ่งใหม่ที่ดีเสมอ วุ้นให้กำลังใจตัวเองไป ส่วนใครจะวิเคราะห์ยังไงก็ได้แล้วแต่เลย เพราะเรารู้ตัวดีที่สุดค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 7