อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

'มาร์กี้' ปัดถ่ายเซ็กซี่ทิ้งทวนก่อนสละโสด

ฮือฮาไม่น้อย หลังสาว "มาร์กี้-ราศรี" เปลี่ยนลุคสุดแซ่บขึ้นปกนิตยสารแอล ไทยแลนด์ แถมใกล้วันแต่งงานแล้วก็เลยต้องมาอัพเดทเรื่องงานแต่งงานกันสักนิด พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 07.00 น.


เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อย หลังสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า เปลี่ยนลุคเป็นสาวสุดแซ่บขึ้นปกนิตยสารแอล ไทยแลนด์ แถมใกล้วันแต่งงานแล้วก็เลยต้องมาอัพเดทเรื่องงานแต่งงานกันสักนิด โดยมาร์กี้ได้เปิดเผยประเด็นดังกล่าวกลางงานเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มชูกำลังแบรนด์ “เรดดี้” ที่ดิ เอ็มควอเทียร์

มาร์กี้ เผยว่า มีโอกาสได้ขึ้นปกนิตยสารแอลครั้งแรก ก็สนุกดี ได้เปลี่ยนลุคด้วยและได้ลองทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ ผม หรือเฉดสีแดงที่ดูร้อนแรง ปกติกี้ก็ถ่ายแบบที่มีเปิดหลัง เปิดข้างบ้าง เราจะเปิดในส่วนที่รู้สึกว่ามั่นใจ ปกติก็เคยถ่ายแนวนี้อยู่แล้ว แต่อาจจะเป็นเพราะโทนสีแดงเลยดูเผ็ดร้อนนิดนึง ตอนถ่ายก็ไม่เขินนะคะ เพราะเราใส่ข้างในไว้ แต่ใช้เทคนิคคอมพิวเตอร์ช่วยเอา หนังสือและสไตลิสต์เขารู้ว่าเราถ่ายได้ประมาณไหน ตอนที่เขาติดต่อมาก็บอกไปว่าอยากได้ลุคที่โตขึ้น ดูเป็นซัมเมอร์ ฮอต ๆ หน่อย ตอนถ่ายพี่ป๊อกก็ไม่ได้อยู่ด้วย คือเวลาทำงานกี้ชอบไปคนเดียว ซึ่งพอพี่ป๊อกเห็นเขาก็บอกว่าชอบนะ ดูแหวกแนว สวยดี ฟีดแบ็กก็มีทั้งคนชอบและไม่ชอบปนกันไป

ครั้งนี้ก็ไม่ได้เป็นการถ่ายแบบทิ้งทวน เราก็ทำงานปกติ อาจจะเปลี่ยนไปหลาย ๆ แบบ จะได้ไม่เบื่อค่ะ ส่วนงานแต่งงาน ตอนนี้ก็ตื่นเต้นว่าจะเตรียมงานทันไหม ตกแต่งสถานที่ยังไง ชุดเพื่อนเจ้าสาวจะเป็นยังไง อยากให้ทุกคนใส่แล้วสวย เลยต้องเลือกที่ทุกคนชอบเหมือนกันหมดทั้ง 14 คนก็ยากนะ ตอนนี้ยังไม่เรียบร้อยค่ะ สำหรับชุดของกี้ได้ครบทุกชุดแล้วค่ะ คนอาจจะให้ความสนใจเรื่องราคาชุด แต่อย่างที่เคยบอกเราดูที่ความเหมาะสม ถูกหรือแพงของคนเราไม่เหมือนกัน เราก็ยึดตามที่เราโอเค ขณะที่พรีเวดดิ้งก็ยังไม่ได้ถ่ายกันเลย ก็คงเอาแบบง่าย ๆ ถ่ายในเมืองไทย ส่วนเพื่อน ๆ ก็เตรียมจัดงานปาร์ตี้สละโสดให้ในเดือนหน้า ก็ไม่รู้จะเป็นยังไง เรามีหน้าที่ทำตัวให้ว่างเท่านั้นค่ะ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 28