อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'มิน'รักลงตัวโพสต์รูปหวาน

กำลังหวานฉ่ำ หลังเห็น "มิน-พีชญา" ลงรูปคู่กับแฟนหนุ่ม "โอ๊ต-พิทักษ์" ในอินสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้เห็นกันบ้าง มีโอกาสเจอตัวสาวมินเลยต้องอัพเดทกันหน่อย พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 06.00 น.


ความรักกับแฟนหนุ่ม โอ๊ต-พิทักษ์ สภาธรรม กำลังหวานฉ่ำ เพราะพักหลังเห็น มิน-พีชญา วัฒนามนตรี ลงรูปคู่หวาน ๆ ในอินสตาแกรมให้แฟน ๆ ได้เห็นกันบ้าง พอมีโอกาสเจอตัวสาวมินในงานยูเมะพลัส เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด ไรด์ ทู แชร์ ปั่นรัก ปันสุข ที่อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม เลยต้องอัพเดทกันหน่อย

มิน เผยว่า หลัง ๆ ที่ไม่ค่อยเห็นมินออกงาน เพราะช่วงนี้มินจะเน้นเที่ยวมากกว่า ซึ่งมินว่าเราเหมือนใช้ชีวิตไปด้วย มีความสุขก็แบ่งปันความรักให้กันด้วย งานต่าง ๆ มินก็ยังทำปกติ ชีวิตยอดเยี่ยม เพียงแต่งานที่มินทำมันเป็นโฆษณาเลยโพสต์รูปไม่ได้เท่านั้น ก็ไม่เกี่ยวกับว่ามีความรักแล้วหายไปไหนนะ ปกติค่ะ ความรักตอนนี้จริง ๆ มินก็ไม่ได้หวานกันถี่ขึ้นก็เหมือนเดิมเลย เพิ่มเติมน่าจะเป็นดอกไม้มากกว่า ตัวเขาเองก็เป็นคนหวานอยู่แล้วค่ะ แต่มินไม่ค่อยลงรูปจนเขางอน มินก็เลยลงหน่อยดีกว่า ที่เปิดตัวมากขึ้นมินว่าเวลาเราคบกับใครมันก็สำคัญที่เราต้องจริงใจนิดนึง ก่อนหน้านี้มินก็ไม่เคยปิดแหละ แต่น่าเป็นเรื่องของความเหมาะสมมากกว่าที่บางทีมันก็เยอะเกินไป ถ้าเราโพสต์เยอะ ๆ มันก็ดูไม่น่ารัก บวกกับมินไม่ค่อยเล่นโซเชียลอยู่แล้วด้วยเลยไม่ค่อยโพสต์.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10