อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'แม็ค'ไม่ร่วมเฟรม'ปุยฝ้าย' แค่ไม่อยากเป็นประเด็น

ล่าสุดหนุ่ม "แม็ค-วีรคณิศร์" และอดีตแฟนสาว "ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์" ทั้งคู่ออกงานด้วยกัน แต่แม็คไม่ขอร่วมเฟรมถ่ายรูปคู่ด้วยกัน พร้อมถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่าหนุ่มแม็คหมดสัญญากับช่อง 7 พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 03.00 น.


ถึงแม้จะเลิกรากันไปสองครั้งสองครา แต่ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล กับอดีตแฟนหนุ่ม แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล ก็ยังคงเป็นเพื่อนและร่วมงานกันได้เหมือนเดิม เพราะล่าสุดทั้งคู่มาออกงานด้วยกันในงาน ยูเมะพลัส เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด ไรด์ ทู แชร์ ปั่นรัก ปันสุข ที่อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ สีลม แต่ไม่ขอร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยกัน พร้อมกันนี้นักข่าวยังถามถึงเรื่องที่มีข่าวว่าหนุ่มแม็คหมดสัญญากับช่อง 7 แล้วจะไปร่วมงานกับผู้จัดคนดัง หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ด้วย

แม็ค เปิดเผยว่า ที่เราไม่ถ่ายรูปร่วมเฟรมกัน คือผมไม่ซีเรียสอะไรเลย แต่มันเป็นการดิวงานของผู้จัดการ ซึ่งเขาอาจจะไม่อยากให้เป็นประเด็นหรือเปล่า เพราะมันอาจจะมีประเด็นเซ้นซิทีฟสำหรับใครบางคน แต่คำว่าเซ้นซิทีฟของผมไม่ใช่หมายถึงฝ้าย แต่เป็นบุคคลอื่นและก็มีมุมมองของผู้จัดการด้วยก็ต้องให้เกียรติการตัดสินใจของเขา แต่ผมเองบริสุทธิ์ใจ ไม่มีอะไร งานนี้ก็เป็นงานที่ดิวเอาไว้ตั้งนานมากแล้วตั้งแต่ที่เรายังไม่ห่างกัน ผมก็รู้ว่าฝ้ายจะมาด้วย ซึ่งก็ไม่เป็นไรเลย พอเจอกันเราก็ทักทายปกติไม่มีอะไร บนเวทีก็สนุกสนานกันทั้งคู่ แต่ที่เห็นยืนกันคนละฝั่งมันเป็นบล็อกกิ้ง อย่าคิดเล็กคิดน้อยกันเลย เรื่องสัมภาษณ์คู่ก็เหมือนกันผมไม่มีอะไรสบาย ๆ และผมก็เชื่อว่าฝ้ายก็ไม่มีอะไร เพียงแต่มันเป็นเรื่องของผู้จัดการที่เขาต้องการให้สัมภาษณ์แยกกัน

เราก็ยังมีส่งข่าวกันบ้าง เพราะมันมีธุระที่ผมและฝ้ายช่วยเหลือกันอยู่ เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้และถ้ามีงานด้วยกันอีกเราก็สามารถร่วมงานกันได้อยู่แล้ว เพราะเราเป็นมืออาชีพพอ แต่ที่เราเลิกกันแล้วผมเคยบอกว่าขอออกมาใช้ชีวิตส่วนตัวคือจริง ๆ คำว่าใช้ชีวิตมันก็ไม่ได้จริงจังขนาดนั้น เราก็เรียนรู้ตัวเอง ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด โฟกัสดูแลครอบครัวให้มากขึ้น ส่วนเรื่องความรักผมขอชิลชิลก่อน ดีกว่า ก็เอาตัวเองให้รอด ดูแลตัวเองก่อน ส่วนข่าวที่ว่าผมจะย้ายไปอยู่ช่อง 3 จริง ๆ สัญญาของผมกับช่อง 7 หมดมาได้เดือนนิด ๆ แล้ว ซึ่งผมก็คุยกับผู้ใหญ่ที่ช่องจบกันด้วยดี เขายังเอ็นดูเรา ตอนนี้ยังถือว่าเป็นฟรีแลนซ์กำลังคิดอะไรหลาย ๆ อย่างและตัดสินใจอยู่ แต่เรื่องจะไปหาพี่หน่องขอดูโอกาส จังหวะและงานก่อน คือผมก็มีคุยกับผู้ใหญ่หลาย ๆ ที่บ้าง แต่ไม่ขอลงรายละเอียด เพราะต้องให้เกียรติผู้ใหญ่.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10