อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'นุ้ย' โต้รวยแล้วทิ้งวงการ

มีข่าวเมาท์ว่า "ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์" เตรียมทิ้งงานในวงการซะแล้ว หลังหันมาจับธุรกิจความงามจนร่ำรวย พอได้ยินดีเจนุ้ยรีบโต้ข่าวทันที พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 04.00 น.


หันมาจับธุรกิจความงาม จนร่ำรวย เลยมีข่าวเมาท์ว่า ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร นั้นเตรียมทิ้งงานในวงการซะแล้ว พอได้ยินดังนั้น ดีเจนุ้ยรีบโต้ทันควันกลางงานเปิดตัวเซรั่มบำรุงผิว การ์เด้นมี ของตัวเองว่า ยังไงก็ไม่ทิ้งงานในวงการแน่นอน เพราะเป็นงานที่รักมาก ๆ

นุ้ย เผยว่า ต้องขอบคุณทุก ๆ โอกาสที่เข้ามา ตั้งแต่วันแรกที่เข้าวงการเราตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ ทุกสิ่งที่เราสั่งสมมาทำให้นุ้ยประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและเป็นที่ยอมรับจากทุกคน การเป็นฟรีแลนซ์ทำให้เรามีโอกาสทำงานได้หลากหลาย นุ้ยชอบคำว่าโอกาสและพยายามจะทำทุกโอกาสให้ดีที่สุด นุ้ยอยู่วงการมา 10 ปี ค่อนข้างจะทำงานทุกวันมานานแล้ว งานส่วนใหญ่คือพิธีกรรายการซึ่งทำเป็นซีซั่น ผุดขึ้นผุดลงตามเวลา มีทั้งที่ถ่ายอยู่และถ่ายจบไปแล้วกำลังออนแอร์อยู่ นอกนั้นก็จะเป็นละครที่กำลังจะออนแอร์ พิธีกรงานอีเวนต์ และไวรัลคลิปต่าง ๆ ตอนนี้มีธุรกิจเพิ่มเข้ามาคนก็ให้การตอบรับที่ดี เราก็แค่จัดสรรเวลาให้ลงตัว ทุ่มกับทุกอย่างเต็มที่ นุ้ยไม่ทิ้งงานในวงการไปไหน เพราะมันคือสิ่งที่นุ้ยรักและมีความสุขที่ได้ทำ.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 9