อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กรกฎาคม 2561

"ขันเงิน"โต้สาวเพลย์บอย ไม่เคยเดทใครหลังเลิกริต้า

"ขันเงิน ไทเทเนียม"โพสต์ข้อความโต้หลัง "เฟมัส" สาวเพลย์บอยแถลงข่าว ช้ำใจมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้วเปลี่ยน บอกเคยคุยกัน-เจอกัน  พุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 11.43 น.

หลังจากที่นักร้องแร๊พ "ขันเงิน เนื้อนวล" หรือขันเงิน ไทเทเนียม ถูกสาวเพลย์บอยอย่าง "เฟมัส-เฌอร์ลิน กรอบทอง" ออกโรงแฉ ปล่อยแชทไลน์หลุดที่มีการพูดถึงความสัมพันธ์ ว่ามีความสัมพันธ์แบบลึกซึ้งแล้วฝ่ายชายเปลี่ยนไป ขณะที่ฝ่ายชายออกโรงยอมรับว่าเป็นเรื่องจริง แต่ให้ความสำคัญในสถานะเป็นเพื่อนกัน ต่อมาเฟมัส ได้ออกมาแถลงข่าวเปิดเผยว่าตนเสียความรู้สึก ซึ่งก่อนหน้านี้มีไปนัดเจอกันกับฝ่ายชาย พูดคุยกับฝ่ายชายอีกด้วย

ล่าสุด "ขันเงิน" ได้โพสต์ข้อความระบายผ่านทางอินสตาแกรม @khanthaitay หลังจากที่ฝ่ายหญิงออกมาแถลงข่าว โดยเขียนเป็นข้อความภาษาอังกฤษระบุว่าตนไม่เคยเดทกับใครเลยตั้งแต่เลิกรากับ ศรีริต้า เจนเซ่น อดีตหวานใจ "don't take my kindness for weakness" (อย่านำความเมตตาของฉันมาเป็นจุดอ่อน) "ENJOY YOUR 15 MINUTE OF FAME WHILE IT LAST" (เอ็นจอยกับชื่อเสียง 15 นาทีก่อนมันจะเป็นครั้งสุดท้าย) และ "I haven't dated anyone, no dinner, no movies since Rita" (ไม่เคยเดทกับใคร กินข้าวกับใคร ดูหนังกับใคร ตั้งแต่ริต้า) ซึ่งหลังจากที่ขันเงินได้โพสต์ข้อความไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @khanthaitayข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ขันเงิน'รับแชทหลุด มีสัมพันธ์ลึกซึ้งสาวแล้วเปลี่ยนไป


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 21