อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

"นุ้ย"ขอโทษล้อเพศลูกชาย ย้ำ"น้องภู"เป็นลูกที่ดีของพ่อ

"นุ้ย เชิญยิ้ม"ขอโทษ "น้องภู"ลูกชายออกสื่อ หลังใช้มุกแซวลูกเรื่องเพศที่ 3 มากจนเกินไป พร้อมทิ้งท้าย"ภูเป็นลูกที่ดีของพ่อ"  พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 11.20 น.

ก่อนหน้านี้ประเด็นของ "น้องภู" ลูกชายของคู่รักนักแสดงตลก "ตั๊ก-ศิริพร" และ "นุ้ย เชิญยิ้ม" ถูกพูดถึงและถูกจับตาว่า ลูกเป็นเกย์หรือไม่ แต่ทั้งตั๊กและนุ้ยก็เคยออกมาเปิดเผยแล้วว่า ยอมรับได้หากลูกชายจะเป็นอะไรก็ตาม เพียงขอให้เป็นคนดีเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีภาพที่นุ้ยได้พาน้องภูไปทำหน้า และสปาเล็บ จนทำให้เรื่องของน้องภู ถูกพูดถึงอีกครั้ง โดยฝั่งคุณแม่ตั๊ก ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมขอสื่อมวลชนวอนหยุดถามเรื่องลูกชายอีกให้นึกถึงหัวอกคนเป็นแม่ด้วย

ล่าสุด "นุ้ย เชิญยิ้ม" คุณพ่อของน้องภู ก็ได้โพสต์ภาพที่พ่อลูกหอมแก้มกันและกัน พร้อมเขียนข้อความขอโทษลูกชายที่พูดหยอกล้อลูกเรื่องเพศที่ 3 ในรายการจนเกิดการตั้งคำถามของสังคม และตอนนี้ขอตอบได้เลยว่า ภูเป็นลูกที่ดีของพ่อ

"ภูครับ พ่อต้องขอโทษภูด้วยนะลูก ที่บางครั้ง พ่อพูดเล่น พูดหยอกพูดล้อ และอำน้องภูเรื่องเพศที่ 3 ในรายการต่างๆ จนทำให้สังคม ตั้งคำถาม ว่าน้องภูเป็นอะไรกันแน่... พ่อขอตอบแทนเลยว่า ภูเป็นลูกที่ดีของพ่อ พ่อรักลูกนะ" ซึ่งหลังจากที่นุ้ยโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความชื่นชมในความอบอุ่นของครอบครัวกันเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @nui_chernyim ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ตั๊ก'งดตอบ'น้องภู'ไม่แมน วอนนึกถึงหัวอกคนเป็นแม่


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 18