อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

'แอนดริว'เผยช่อง 3ไฟเขียว หลังรับงานละครทางช่อง 8

มีกระแสข่าวว่าพระเอกหนุ่ม "แอนดริว เกร็กสัน" เล่นละครกับทางช่อง 8 พอมีโอกาสเจอตัวหนุ่มแอนดริว เลยถามเรื่องดังกล่าวทันที ศุกร์ที่ 15 กันยายน 2560 เวลา 06.00 น.


ก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมาว่าพระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร็กสัน จะไปเล่นละครกับทางช่อง 8 ซึ่งอย่างที่รู้กันว่าส่วนใหญ่หนุ่มแอนดริวจะรับงานละครกับช่อง 3 เท่านั้น เมื่อเจอตัวหนุ่มแอนดริวในงานยูเมะพลัส เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด ไรด์ ทู แชร์ ปั่นรัก ปันสุข ที่อาคารยูไน เต็ด เซ็นเตอร์ สีลม เลยถามเรื่องดังกล่าวทันที รวมทั้งวันคล้ายวันเกิดเมื่อวันที่ 1 ก.ย. ที่ผ่านมา มีความพิเศษอย่างไรบ้าง

แอนดริว เผยว่า “วันเกิดผมที่ผ่านมาอายุครบ 39 ปีแล้ว ไม่มีของขวัญอะไรพิเศษให้ตัวเองเหมือนเดิมทุกวัน บางทีผมก็ลืมประจำ แต่ส่วนใหญ่จะมีคนทักว่าวันเกิดแล้วนะ ปีนี้ก็มีแฟน ๆ อวยพรปกติครับ ส่วนที่ลงไอจีเรื่องคนเอารูปครอบ ครัวผมไปโพสต์ จริง ๆ เขาก็ทำด้วยความรัก แต่บางทีอาจจะมากเกินไป ผมก็ต้องมีการบอกกล่าวให้เข้าใจ เพราะถ้าเมื่อไหร่มีคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องถามเขาด้วยเพราะเขาไม่รู้ว่าตัวเองออกสื่อไป มันเป็นสิทธิส่วนบุคคลของเขา ซึ่งก็ต้องขอก่อน เหมือนผมจะถ่ายรูปกับนักแสดงที่ทำงานด้วยไปลง ผมก็ขอก่อนว่าอันนี้ออกสื่อนะ พอผมชี้แจงไปก็โอเคครับ”

“ส่วนการจะไปร่วมงานละครช่อง 8 ก็จะไปเล่นเรื่อง “ปมรักสลับหัวใจ” ซึ่งในฐานะนักแสดงมันมีความน่าสนใจ รวมถึงการจะได้ร่วมงานกับ น้องเชียร์-ฑิฆัมพร ที่ไม่เคยร่วมงานกันมาก่อน ผมอยากลองอะไรที่มันใหม่สำหรับเรา พออ่านบทแล้วสนุกก็เลยโอเค ช่อง 8 ทางโปรดิวเซอร์หรือแม้กระทั่งเฮียฮ้อ ก็มีโอกาสพูดคุยกันหลายครั้ง ผมก็ติดค้างผลัดมาเรื่อย ๆ จนมาเล่นเรื่องนี้ แต่กับช่อง 3 ยังมีโอกาสร่วมงานกันอีก เพราะผมเป็นนักแสดงอิสระ ซึ่งช่อง 3 ให้ความเมตตาผมมานาน ผมก็ได้บอกกล่าวว่าผมขออนุญาตไปทำงานที่อื่นด้วยเขาก็เข้าใจผมครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32