อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 21 กรกฎาคม 2561

"แตงโม"สะอื้นร่ำไห้ ถ่ายภาพแรกครอบครัวในรอบ30ปี

วินาทีนางเอกสาว"แตงโม-นิดา" สะอื้นไห้ หลังถ่ายภาพครอบครัวเป็นของขวัญวันเกิด และเป็นภาพครอบครัวแรกในรอบ 30 ปี เผยเป็นของขวัญที่รอมาตลอดชีวิต พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 12.34 น.

ผ่านพ้นวันเกิดครบ 33 ปี ของนางเอกสาว "แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์" ไปแล้วเมื่อวันที่ 13 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้ของขวัญสุดพิเศษมากๆ ก็คือการถ่ายรูปครอบครัวร่วมกับคุณพ่อและคุณแม่ ด้วยตากล้องมากฝีมือ box wedding,jakkawin โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรม @melonp.official พร้อมระบุว่า "ครอบครัวที่ดี คือของขวัญจากพระเจ้า In 'GOD' everything is possible. 30ปีที่รอ ทุกสิ่งเกิดขึ้นได้โดยพระเจ้า ขอบคุณความรัก,เสียสละของคุณพ่อกับคุณแม่ เพื่อ 'ลูก' ไม่มีสิ่งไหนที่พ่อและแม่ทำให้ลูกไม่ได้"

นอกจากนี้อินสตาแกรมของเจ้าตัวยังได้โพสต์คลิปที่เจ้าตัวเผยความรู้สึกสุดซึ้งที่มีภาพครอบครัวแรกที่รอคอยมาตลอดทั้งชีวิตอีกด้วยใจความประมาณว่า "ขอบคุณคุณพ่อคุณแม่มากๆ ที่ปีนี้ให้ของขวัญที่รอคอยมานานตลอดชีวิต รอคอยมา 30 ปี ขอบคุณที่คุณพ่อคุณแม่เสียสละ วันนี้อาจจะไม่มี มีวันนี้ขึ้นมาได้เพราะคุณพ่อคิดไอเดียว่าเราควรกินข้าวร่วมกัน เราควรถ่ายรูปร่วมกัน ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยมีรูปครอบครัวเลย รักคุณพ่อกับคุณแม่มาก ขอบคุณมากๆ ค่ะ"

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม@melonp.official
 
 

A post shared by @melonp.official on


 
 

A post shared by @melonp.official on


 
 

A post shared by @melonp.official on


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 90