อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

"มาริสา" เคลียร์โพสต์ของานเพราะถ่ายหนังหวิวจนตกอับ

ทำเอาหลายคนฮือฮา ที่สาว มาริสา อานีต้า ออกมาโพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัวเชิงของาน ไม่เกี่ยงบท ทำเอาคนโยงดราม่าว่าเธองานหด เพราะไปถ่ายหวิวให้หนังฮอลลีวู้ด ได้เจอตัวมาริสาเลยเคลียร์เรื่องนี้ทันที พร้อมอัพเดทเลื่อนมีทายาท เพราะสุขภาพไม่อำนวยด้วย พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 15.28 น.


มาริสา เผยว่า "ที่เราโพสต์คือเราเพ้อเจ้อเอง (ยิ้ม) ด้วยความที่เราถ่ายละครอยู่ 3 เรื่อง และเรื่อง “ทิวลิปทอง” และ “เขยผู้ใหญ่สะใภ้กำนัน” ปิดกล้องแล้ว ส่วน “มือปราบเหยี่ยวดำ” เหลือประมาณ 4 คิวจะปิดกล้อง เราเลยแจ้งข่าวให้ทราบว่าเราว่างแล้วนะ เพราะบางทีมีช่วงที่คนโทรมาแล้วคิวไม่ได้ เลยโพสต์เพื่อบอกแค่นั้นเอง ไม่มีอะไรเลย และไม่ใช่ว่าไม่มีงานแบบที่เม้าท์กัน  เราทำงานไม่ได้หยุดเลย ส่วนที่มีกระแสว่าเราไปเล่นโป๊เปลือยในหนังฮอลลีวู้ด คนเลยไม่จ้าง นั่นไม่ใช่นะคะ เขาเข้าใจผิด รวมถึงที่โพสต์แบบนั้น เพราะเราก็พยายามบอกด้วยว่าเป็นนักแสดงอิสระตั้งแต่แรก ไม่ได้เซ็นช่อง 7 แบบที่เข้าใจกัน เพียงแต่ช่อง7 ให้ละครเรามาตลอด ไม่ได้หยุด ดังนั้นเวลาจะรับงานอะไรเราก็จะให้ช่อง 7 เป็นที่แรกก่อน แต่ตอนนี้ช่องทางมันหลากหลาย เราก็อยากจะขยับขยายตัวเอง ไปเล่นบทที่มันโตขึ้น ซึ่งตอนนี้มีคนติดต่องานมา จะฟิตติ้งสิ้นเดือนนี้และเปิดกล้องเดือนหน้าค่ะ

ส่วนเรื่องลูกสุขภาพเรายังไม่พร้อมที่จะมีน้อง พอดีเพิ่งไปตรวจสุขภาพแบบละเอียดประจำปีมา เราไปอัลตร้าซาวด์แล้วเจอถุงน้ำในตับ ไตและมดลูก ซึ่งในไตข้างขวา 6 เซ็น ตอนนี้เลยต้องคุยกับหมอเฉพาะทางว่าจะรักษากันยังไงต่อไป ซึ่งมันมีวิธีทานยา ผ่า หรือปล่อยไว้เฉย ๆ ถ้าไม่ได้อันตราย เดือนหน้าเราก็จะนัดหมออีกทีว่าเราจะทำยังไงได้บ้าง อวัยวะไหนที่ต้องดูแลก่อน จริง ๆ ตอนเรารู้เรื่องนี้ครั้งแรกก็เฉย ๆ เพราะตับกับไตคุณพ่อเราเป็นอยู่แล้ว มันเป็นกรรมพันธุ์ เราก็ค่อนข้างเฝ้าระวังตัวเองอยู่ รอว่าเมื่อไหร่จะแจ็คพอตเท่านั้นเองและเพิ่งมาเจอปีนี้ ซึ่งในครอบครัวฝั่งคุณพ่อเป็นกันทุกคน บางคนปล่อยไว้ก็ไม่ได้เป็นอะไร ยังใช้ชีวิตได้ตามปกติ แต่อาจต้องระวังเรื่องอาหารและการออกกำลังกาย หรือบางคนถ้าหนักหน่อยก็ต้องผ่าเพื่อดูดออก

ซึ่งตอนนี้เราไม่ได้ห่วงเรื่องมีลูกไม่ได้ แต่ห่วงว่าถ้ามันเป็นกรรมพันธุ์ลูกจะติดจากเราไปไหม เยอะน้อยแค่ไหน คือถ้ามีลูกได้มันก็ดี แต่ถ้าหมอไม่แนะนำหรือมีไม่ได้ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร อยู่กันสองคนก็แฮปปี้ดี ซึ่งตอนนี้หมอยังไม่ได้ฟันธงอะไร รอเจอหมอก่อนว่าจะรักษาแบบไหน โปรเจ็คท์มีลูกเราก็เลื่อนออกไปก่อน ตอนแรกตั้งใจว่าจะมีน้องปีนี้ แต่พอตรวจเจอเรื่องนี้เลยขอพักไว้ก่อน ตอนนี้ก็ทำงานต่อไม่พักแล้วค่ะ”

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 10