อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มิถุนายน 2561
×
เลือกจัดหน้าของคุณ

'นาวิน ต้าร์' ปลื้มใจ 'ไฮโซน้ำหวาน' คลอดลูกสาวคนแรก

ไฮโซน้ำหวาน ภรรยาคนสวยของ นาวิน ต้าร์ ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก เมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.06 น. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ใช้วิธีผ่าคลอดอย่างปลอดภัย ท่ามกลางความปลื้มปีติยินดีของสามีและครอบครัว โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกว่า ด.ญ.พิณวา เยาวพลกุล หรือ “น้องลูก้า” พฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 20.24 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานรว่า พัสวี พยัคฆบุตร หรือ ไฮโซน้ำหวาน ภรรยาสาว ดร. ต้าร์-นาวิน เยาวพลกุล ได้ให้กำเนิดลูกสาวคนแรก เมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.06 น. ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์  ใช้วิธีผ่าคลอด โดยปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่และลูก ท่ามกลางความปลื้มปีติยินดีของสามี ครอบครัว และเพื่อนฝูง โดยทั้งคู่ตั้งชื่อลูกว่า ด.ญ.พิณวา เยาวพลกุล หรือ “น้องลูก้า” มีน้ำหนักแรกเกิด 2.5 ก.ก. และลำตัวยาว 45.5 ซม.หน้าตาน่ารักน่าชัง สุขภาพแข็งแรง มีผิวขาวมอมชมพู

ทั้งนี้ ต้าร์ คุณพ่อป้ายแดง ได้โพสต์รูปครอบครัวภาพแรกที่พ่อแม่ลูก ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ @navintar พร้อมข้อความว่า ในที่สุดก็ได้เจอกันนะลูก้าน้อย และติดแฮชแทค #lucababynn #babygirl #babyphoto #daddysgirl #babykiss #babycute ส่วนอีกรูปเป็นลูกสาวตัวน้อยกำลังนอนหลับ พร้อมข้อความว่า “เหมือนฝนตกตอนหน้าแล้ง เหมือนเห็นสายรุ้งขึ้นกลางแจ้ง เหมือนลมหนาวเดือนเมษาเหมือนว่าใจอ่อนล้ากลับแข็งแกร่ง เหมือนคนกำลังมีรัก เหมือนคนหลงทางพบคนรู้จัก เหมือนเจอของสำคัญที่หล่นหาย เหมือนร้ายนั้นกลายเป็นดีมาก เหมือนที่ฉันนั้นได้มาพบกับเธอ ชีวิตฉันจึงได้เจอ แต่ไม่รู้จะขอบคุณ ไม่รู้ทำอย่างไร ไม่รู้ว่าสิ่งไหนจะยิ่งใหญ่ควรค่าพอ ที่ฉันได้จากเธอ ได้รักโดยไม่ต้องขอ ได้รู้โดยไม่ต้องรอ ว่ารักคืออะไร โอ้ เธอทำให้ฉันรู้จักความรักที่ "ไม่มีเงื่อนไข" ใด ได้มามีเธอนั้นเป็นคนให้ หัวใจอยากให้เธอรู้” ซึ่งเป็นท่อนในเนื้อเพลง “รัก” ของศิลปิน ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงคนในวงการบันเทิง อาทิ เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี, นาตาลี เจียรวนนท์ และ แอริน ยุกตะทัต เป็นต้น

เช่นกับไฮโซน้ำหวาน ที่ได้โพสต์ภาพแรกของหนูน้อยลูก้า ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ชื่อ @numwanz พร้อมข้อความว่า ลูกก้าน้อยของแม่ ขอบคุณทุกคนนะคะที่ถามถึงและเป็นห่วงหนู หนูออกมาแล้วค่ะ ทุกอย่างเรียบร้อยดีหนูปลอดภัยดีนะคะ โดยมีแฟน ๆ เข้ามาแสดงความยินดีมากมายเช่นกัน

งานนี้ทั้งคู่มีกำหนดการจะแถลงข่าวดีดังกล่าว ในวันที่ 18 ก.ย.นี้ ที่ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ขอแสดงความยินดีด้วยนะจ๊ะ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 73