อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564

'ฟิลลิปส์'ทีมลูกเกดเจ๋ง คว้าเดอะเฟซเมนคนแรกของโลก

ประกาศผลเรียบร้อย The Face Men Thailand รายการค้นหานายแบบและนักแสดง "หนุ่มฟิลลิปส์" ทีมลูกเกดคว้าแชมป์ พร้อมเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท เสาร์ที่ 30 กันยายน 2560 เวลา 19.49 น.


ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับรายการ The Face Men Thailand รายการค้นหานายแบบและนักแสดง โดยกันตนา ออกอากาศทางช่อง 3 ที่จัดรอบสุดท้าย Final Walk ณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด โดยมีนายแบบผู้เข้าแข่งขันทั้ง 18 คน, ลูกเกด-เมทินี, หมู อาซาว่า, พีช พชร และกลุ่มแฟนคลับมาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก

สำหรับการแข่งขันในรอบไฟนอลวอล์กระหว่าง 3 คนสุดท้ายบนเวที ได้แก่ ฟิลลิปส์ ณัทธนพล ทินโรจน์(ทีมลูกเกด) , อติล่า-อภิชาติ กานโยซ (ทีมหมู) และ แมน-ธฤษณุ สรนันท์ (ทีมพีช) โดย ฟิลลิปส์ จากทีมลูกเกด สามารถคว้าแชมป์ของรายการ เป็น The Face Men คนแรกของไทยและของโลกทั้งนี้รางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศ THE FACE MEN THAILAND คนแรกของโลกจะได้มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าผู้ชายระดับโลก ลอรีอัล เม็น เอ็กซ์เพิร์ท พร้อมทั้งยังได้เป็น  Brand Endorser ของแชมพู Head & Shoulders Thailand เป็นเวลา 1 ปี พรีเซ็นเตอร์ของ Cathy Doll นายแบบปกหน้าเปิดคอลัมน์ GQ Style พร้อมถ่ายแฟชั่นเซ็ตในนิตยสาร GQ Thailand รวมถึงการเป็นนายแบบให้กับรายการแฟชั่นของ GQ Digital นอกจากนี้ ยังได้เป็น Brand ambassador ของ BMN ผู้พัฒนาเชิงพาณิชย์ในระบบ MRT อีกทั้งยังได้เป็น Brand ambassador ของ DNA skin Clinic  พร้อมรับ  Gift Voucher 1 ล้านบาท และยังได้ร่วมงานกับสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง3 พร้อมเซ็นต์สัญญาเป็นนักแสดงกับบริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ที่ผลิตทั้งละคร ภาพยนตร์ พร้อมเงินรางวัลอีก 1 ล้านบาท

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

ความคิดเห็น