อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

ลูกสาวดาวร้าย"กิตติ ดัสกร" แจงอาการพ่อไม่ได้อัมพฤกษ์

ลูกสาวดาวร้าย "กิตติ ดัสกร" แจงอาการคุณพ่อหลังขับรถตกคลอง อาการไม่หนักขั้นอัมพฤกษ์ หลังจากบางสื่อพาดหัวแรงจนน่าใจหาย... อังคารที่ 3 ตุลาคม 2560 เวลา 14.50 น.

จากกรณีที่ดาวร้ายคนดัง "กิตติ ดัสกร" น้องชายของ ดามพ์ ดัสกร ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ตกคลอง จนต้องนำตัวส่งเข้าโรงพยาบาลเพื่อดูอาการต่างๆ ทั้งนี้มีบางสำนักข่าวได้ลงข่าวพาดหัวว่า อาการของ กิตติ ดัสกร รุนแรงถึงขั้นเป็นอัมพฤกษ์ เดินไม่ได้จากอุบัติเหตุ จนหลายคนแสดงความเป็นห่วง

ล่าสุด "คิตตี้ ดัสกร" ลูกสาวของดาวร้ายชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า บางสื่อลงข้อมูลที่ผิดเพี้ยนจากความจริง คุณพ่อของตนยังไม่ได้โคม่า และเป็นอัมพฤกษ์ ยังมีโอกาสหาย และอยู่ในขั้นตอนการทำกายภาพบำบัด ทั้งนี้คุณพ่อรับละคร 2 เรื่องคือ เทพสามฤดู และ ขุนแผนแสนสะท้าย ทำให้มีเวลาพักผ่อนน้อย นอกจากนี้ก็ไม่มีอาการปากเบี้ยวแล้วเช่นกัน"เอาเรื่องจริงนะบางข้อมูลก็ลงผิดเพื้ยน ยังไม่เป็นอัมพฤกษ์โคม่านะคะ หรือว่าเดินไม่ได้นะคะ แค่เริ่ม ถ้าเป็นคงกินข้าวไม่ได้ค่ะ นี่ยังทานข้าวได้ แต่ต้องป้อนนิดนึง เพราะยังไม่ค่อยถนัด มีโอกาสหายค่ะ เพราะต้องทำกายภาพบำบัด ยังรู้สึกตัวอยู่นะคะ ขาไม่มีเรี่ยวเเรง เนื่องจากไม่ทานยาตามหมอสั่งนานนานจะทานที แล้ว ป่ะป๋า มีละครสองเรื่องติดต่อกัน เทพสามฤดู กับ ขุนแผนแสนสะท้าน อดนอนค่ะ นอนน้อย ต้องท่องบททั้งคืน ที่รับละครสองเรื่อง เนื่องจากต้องการที่จะ มีทุนไปทำการค้าขายเล็กๆค่ะ ประกอบธุรกิจเล็กๆ เพราะงานวงการบันเทิงป่ะป๋าเคยพูดว่า มันไม่แน่นอน คนใหม่ใหม่เข้ามาเยอะ อีกอย่างป่ะป๋าก็มีอายุค่อนข้างมากเเล้ว จะเจ็ดสิบเเล้ว นานนานอาจจะมีละคร เล่นที จึงหักโหมทำงานหนัก ทำให้ตนเองนอนน้อย นอนวันละเเค่สามชั่วโมงร่างกายทรุดค่ะ"

"แล้วทานข้าวไม่ตรงต่อเวลา มีโรคประจำตัวมีค่ะ เบาหวานเริ่มขึ้นตา ทำให้สายตาไม่ค่อยดีบางครั้งและชอบขับรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ ช็อปเปอร์ ก่อนหน้านี้ เคยขับรถมอไซค์ชนฟุตปาธค่ะ เกิดอุบัตเหตุอยุ่เป็นเดือน อาการสาหัส ลุกไม่ได้เลย ยาไม่ยอมทาน เลย ไม่ทำตามหมอสั่ง นานนานป่ะป๋าจะกินยาที เตือนเเล้วไม่เชื่อค่ะ ดื้อยา คิดว่าร่างกายตนเองแข็งแรงอยู่เสมอ พอนั่นทรุดค่ะ เพราะร่างกายขาดน้ำตาลไปหล่อเลี้ยงกระดูก ทำให้ขาไม่มีเรี่ยวเเรง ร่างกายขาดขาดแคลเซี่ยม เลยมีอาการขาลุกไม่ขึ้นทั้งสองข้าง แขนขาขาดโปรตีน นมก็ไม่ค่อยทานค่ะ""และตอนนี้ ป่ะป๋า รับปากกลับหมอแล้วค่ะ ต่อไปจะทานยาตลอดชีวิต..ทำตามแพทย์สั่ง..ป๋าแกไม่ได้เป็นอัมพฤกษ์ขั้นรุนเเรงนะคะไม่ได้อาการโคม่านะคะยังมีสติค่ะรู้สึกตัวพูดได้อยู่ค่ะ บางครั้งก็พูดชัดบ้างครั้งก็ไม่ค่อยชัด แต่พอให้น้ำเกลือเริ่มพูดชัดมากขึ้นค่ะ เพราะร่างกายได้นอนพักผ่อนเต็มที่เเล้วค่ะ แล้วปากก็ไม่มีอาการเบี้ยวเเล้วค่ะ ใช้เวลาซักพักร่างกายกลับมาเป็นปกติค่ะ ขอบคุณค่ะเพื่อนเพื่อนที่ห่วงใย"


ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก "สุดที่รัก รักหมดใจ" 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น