อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562

'เกรท'ควง'อาย'เคลียร์ ความสัมพันธ์สนิทแบบพี่น้อง

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นหนุ่ม เกรท-วรินทร และสาว อาย-กมลเนตร มีลุ้นไปตาม ๆ กัน โดยทั้งคู่สนิทสนมกันสุด ๆ มานาน พุธที่ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 05.30 น.

ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นหนุ่ม เกรท-วรินทร ปัญห กาญจน์ และสาว อาย-กมลเนตร เรืองศรี มีลุ้นไปตาม ๆ กัน โดยทั้งคู่สนิทสนมกันสุด ๆ มานาน ยิ่งพักหลังยังมีภาพหวาน ๆ ด้วยกันออกมาอีก โดยเฉพาะงานแฟนมีตติ้งหนุ่มเกรทที่ผ่านมา ซึ่งไปจัดที่ไต้หวัน สาวอายก็ตามไปให้กำลังใจกันใกล้ชิดถึงที่ ได้เจอตัวทั้งคู่เลยต้องให้เคลียร์สถานะด่วน
        
เกรท เผยว่า “งานมีตติ้งที่ไต้หวันเป็นงานผลิตภัณฑ์อันหนึ่งที่ผมรับไว้ และในข้อสัญญาผมต้องโพสต์ไอจีให้ครบตามกำหนด แต่ช่วงนั้นผมบวชและไม่ได้เล่นโทรศัพท์เลยต้องให้น้องช่วยโพสต์ให้ พอมีทริปไปไต้หวันเลยพาเขาไปด้วย ถือเป็นรางวัลที่เขาช่วยเรา เพราะตอนแฟนมีตติ้งของอายเขาเชิญเราไปร่วมงานด้วย ภาพบรรยากาศในงานก็ใกล้ชิดอบอุ่น ไม่แปลกที่จะมีคนตั้งข้อสงสัยว่าคบกันหรือเปล่า แต่ก็ไม่มีอะไร เราโดนแซวเรื่องนี้มาตั้งนานแล้ว ไม่ซีเรียสที่โดนอีกครั้ง ผมกับอายสนิทกันมานานแล้ว น้องเป็นคนน่ารัก สบาย ๆ มีความเป็นธรรมชาติเหมือนกัน ทำให้เราคุยแล้วคลิก สนิทกันง่าย คบกันด้วยความบริสุทธิ์ใจไม่มีอะไรเกินเลยมากไปกว่าพี่น้อง ยังไม่มีโอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้ และไม่มีวันห่างกันด้วย คือ ณ ตอนนี้ผมยังไม่ได้คิดอะไร และไม่ได้คิดด้วยว่าอนาคตจะเป็นยังไง เรายินดีที่แฟนคลับยังจิ้นคู่เราอยู่ ก็ถือเป็นความสัมพันธ์ดี ๆ ครับ
        
ด้าน อาย เผยว่า “เรื่องของอายกับพี่เกรทเราเป็นพี่น้องกัน อาจเพราะเราสนิทกันมากเลยทำให้คนจับตามอง แต่เราสนิทกันแบบพี่น้องจริง ๆ อายไม่เบื่อที่คนคอยจับตา ถ้าเป็นแฟนแล้วจะบอกค่ะ (หัวเราะ) เราไม่โกหก เรารู้จักกันมา 6 ปี ถือว่านานมาก พี่เกรทเขาคงไม่มาจีบอายหรอก อายไม่ใช่สเปกเขา ส่วนคนที่เชียร์คู่เราคือถ้าอายจะหวั่นไหวคงจะหวั่นไหวตั้งแต่ 5 ปีที่แล้ว ตอนนี้ที่เป็นอยู่แฮปปี้มาก และเราก็มีคนเข้ามาบ้างแต่อาจไม่ได้คุยกันแบบนั้น คืออายชอบคนที่พูดกันรู้เรื่อง เพราะเราไม่ใช่เด็ก ๆ ที่จะมาเดี๋ยวคบเดี๋ยวเลิก ต้องจริงจังประมาณนึง คืออายไม่มีสเปก คนที่เข้ามาต้องรักทั้งครอบครัวเขาและเรา เพราะเราดูแลครอบครัวมาตั้งแต่เด็ก เป็นหัวหน้าครอบครัว คนที่เข้ามาต้องเข้าใจเราว่าชีวิตเราเป็นแบบนี้ ตอนนี้ถ้ามีคนเข้ามาทำความรู้จักเราก็เปิด แต่ต้องบอกเลยว่าพ่อหวงมาก พ่อเป็นปราการด่านสำคัญสำหรับการมีแฟน ถ้าคนนั้นเข้ากับพ่อไม่ได้ก็น่าจะยาก จริง ๆ พ่อก็รู้จักและเอ็นดูพี่เกรทเหมือนกัน แต่พ่อไม่เคยบอกว่าอยากได้คนแบบไหน พ่อคงเห็นว่าเราดูแลครอบครัวมาตลอด คงอยากให้มีคนที่ดีมาดูแลเราเหมือนพ่อแม่คนอื่น ตอนนี้ยังไม่ได้มีใครเข้ามา”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%