อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561

'ลูกสาวอดีตส.ส.'โดนดิวตบแจ้งความ ดาราดังยังไม่ชี้แจง

ลูกสาวอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย แจ้งความตำรวจ สน.ทองหล่อ โดน "ดิว" ทำร้ายร่างกาย ขณะที่ดาราถูกพาดพิงยังไม่ติดต่อเจ้าหน้าที่แจกแจงรายละเอียด  พฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 14.44 น.


จากกรณี น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ อายุ 25 ปี ลูกสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ โดยระบุว่า ถูกดาราสาว ชื่อย่อ ด. ที่รับบทนางร้ายในละคร ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง(เดโม่ผับ) ย่านทองหล่อ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณตีสอง โดยตัวเองเดินอยู่ในผับดังกล่าว ก่อนเดินไปชนกับดาราสาวคนนี้ ซึ่งรู้จักกันเพียงว่าเป็นเพื่อนของเพื่อน จากนั้นก็ทะเลาะมีปากเสียงกันรุนแรง ทำร้ายร่างกาย จนตัวเองบาดเจ็บ และแยกย้ายกันไป 

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 ต.ค. พ.ต.ท.ศราวุทฒิ์ เดชศรี สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ กล่าวว่า น.ส.กวิศรา เดินทางมาที่ สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 9 ต.ค. เพื่อลงบันทึกประจำวันเพียงเท่านั้น ขณะที่ให้รายละเอียด บอกเพียงชื่อเล่นของอีกฝ่ายที่มีเหตุทะเลาะวิวาทว่าชื่อ "ดิว" ไม่ระบุชื่อจริง-นามสกุล และไม่ได้แจ้งว่า เป็นดารานักแสดงหรือคนมีชื่อเสียง เพียงบอกว่าเหตุเกิดมาตั้งแต่คืนวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา โดยเหตุทะเลาะวิวาทมาจากการเดินชนกัน ก่อนจะลงไม้ลงมือกันที่ลานจอดรถของสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทองหล่อซอย 10 เบื้องต้นไม่ได้แสดงบาดแผลถึงอาการบาดเจ็บ เพียงให้เหตุผลว่า เรื่องเกิดมาหลายวัน รอยต่างๆ จึงหายไปหมดแล้ว โดยเข้ามาลงบันทึกประจำวันเพียงเพื่อแจ้งไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง เพราะจะเดินทางไปเจรจากับดิวตามที่นัดหมายกันไว้ 

ด้าน พ.ต.อ.ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผกก.สน.ทองหล่อ กล่าวถึงกรณีดังกล่าวว่า ขณะนี้ได้มอบหมายให้พนักงานสอบสวนติดต่อไปที่ น.ส.กวิศรา เพื่อให้เดินทางมาพูดคุยที่ สน.ทองหล่อ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ โดยก่อนหน้านี้ น.ส.กวิศรา บอกเพียงว่า จะไปต่างจังหวัดเพียงแค่นั้น ขณะที่ดิว-อริสรา ดารานักแสดงที่ถูกพาดพิงว่าคือคู่กรณีที่ก่อเหตุทะเลาะวิวาทดังกล่าวก็ไม่ได้ติดต่อมากับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อแจกแจงรายละเอียดเพิ่มเติม.

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @duearisara 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

"ดิว-อริสรา"งานเข้าอีก! ลือสนั่นเอี่ยวตบลูกสาวอดีตส.ส.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 364