อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

"ดิว-อริสรา"โต้บุกตบลูกอดีตสส. โดนขู่"เดี๋ยวมึงเจอพ่อกู"

“ดิว-อริสรา” เปิดใจหลังลูกอดีตสส. แจ้งความโดนตบ เจ้าตัวยัน ไม่ได้เริ่มก่อน โดนจิกหัว-ไร้ทางสู้ แถมโดนขู่ "เดี๋ยวเจอพ่อกู" วอนสังคมอย่าตัดสินคนจากอดีต พฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 18.36 น.

จากกรณี น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ อายุ 25 ปี ลูกสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เข้าแจ้งความที่ สน.ทองหล่อ ระบุว่า ถูกดาราสาว ชื่อย่อ ด. ที่รับบทนางร้ายในละคร ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ ที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ย่านทองหล่อ เมื่อวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณตีสอง ขณะที่เดินอยู่ในผับดังกล่าวแต่ดันไปชนกับดาราสาว ซึ่งรู้จักกันเพียงว่าเป็นเพื่อนของเพื่อน จากนั้นก็ทะเลาะมีปากเสียงกันรุนแรง ทำร้ายร่างกาย จนตัวเองบาดเจ็บ และแยกย้ายกันไป

ล่าสุด “ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์" ออกมาเปิดใจว่า “ดิวไปเข้าห้องน้ำที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ตอนนั้นคนเยอะ มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่งเดินมากับบอดี้การ์ดแล้วชนดิว แล้วก็หันไปคว้ามือรุ่นน้องดิว ดิวก็โดนจิกหัวไปเลย เด็กคนนั้นจิกหัวดิว ดิวไม่ได้ทำอะไรเขาเพราะดิวไม่ได้ตั้งตัว ดิวอยู่ในสภาพก้มหน้า แต่ใช้มือกันไว้ ดิวโดนกดหัว บอดี้การ์ดส่วนตัวของเขาและบอดี้การ์ดทางร้านประมาณ 8-9 คน เข้ามาหาดิว แต่ไม่มีใครช่วยดิวเลย""เขาเป็นเพื่อนกับรุ่นน้องที่ดิวรู้จัก เพื่อนดิวทั้งหมดโดนบอดี้การ์ดที่ร้านผลักออกไปหมด ดิวโดนจิกหัว กระชากแขนออก มีรอยแผลที่แขน ขา และศีรษะ สิ่งที่ช่วยดิวได้คือรุ่นน้องที่เป็นผู้ชายช่วยดิว กัดแขนเขา เขาถึงปล่อย ดิวตะโกนใส่เขา มึงเป็นใคร มึงเปรี้ยวมากหรอ มึงเป็นเด็กเปรี้ยวมากหรอ เก๋ามากหรอ เขาชี้หน้ามาที่ดิว บอก ทำไมมึงทำไม พอเคลียร์กัน เขาถอดนาฬิกาของเขา บอก เจอกันเอาเลย มึงกับกูเอาเลย แต่บอดี้การ์ดเขามาห้ามไว้"

"เขาตะโกนใส่ดิวว่า มึงเจอพ่อกูแน่ เดี๋ยวกูจะเอาพ่อกูมาเล่นพวกมึง เขาข่มขู่ดิวไม่ใช่หรอคะ ไม่มีใครช่วยดิว เรารู้สึกแย่เพราะไม่มีใครช่วยเราได้ บอดี้การ์ดเขาเยอะมาก หลังจากเกิดเหตุการณ์นั้น เพื่อนเขาโทรมาหาดิวว่า พี่ดิวอย่าไปถือสาเขาเลยนะ เขาเมา เขาติดต่อมาขอโทษดิว 3 รอบ และฝากข้อความมาว่าขอโทษแล้วเรียบร้อย ดิวไม่รู้ว่าเขาไปลงบันทึกประจำวัน ดิวต้องเป็นฝ่ายแจ้งความไม่ใช่หรอ ดิวมีหลักฐาน เอกสารการตรวจร่างกายพร้อม เขาขู่เรื่องคุณพ่อเขามานัดเคลียร์""กว่าดิวจะลบภาพอดีตมาได้จนกว่ามีวันนี้ก็เหนื่อยนะ มันหนังคนละม้วน สิ่งที่เรารับรู้ผลกระทบมันกระทบที่ตัวดิวเยอะ เพราะอดีตของดิวมันเป็นแบบนั้น ดิวไม่อยากให้สังคมตัดสินคนจากอดีตของใครก็ตาม คนเราผิดพลาดได้ มันก็เปลี่ยนแปลงได้ สังคมต้องให้โอกาสดิวนิดนึง ระยะเวลาที่ผ่านมาดิวก็พยายามพิสูจน์ตัวเองและเปลี่ยนแปลง ตบในอดีตดิวก็ยอมรับว่า ดิวทำ อันนั้นคือบทเรียน ดิวพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง เรื่องนี้พี่ไผ่ (แฟนหนุ่ม) ก็ไม่พอใจอยู่แล้ว แต่เขาก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของผู้หญิง แต่เมื่อไหร่ที่ผู้ชายเข้ามาก็เดี๋ยวเจอเขา" ดิว อริสรา กล่าว..


อ่านข่าว "ดิว อริสรา" ทั้งหมด คลิก! 

ขอบคุณภาพจาก duearisara 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 176