อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 26 กันยายน 2561

"ขวัญ"ส่งต่อความสุข ประดิษฐ์ของเล่นเพื่อน้อง

มีเวลาว่างก็ขอเข้าร่วมทำกิจกรรมที่ดีเสมอ สำหรับนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ล่าสุดเข้าร่วมโครงการประดิษฐ์ของเล่นเพื่อน้อง ศุกร์ที่ 13 ตุลาคม 2560 เวลา 02.00 น.

มีเวลาว่างก็ขอเข้าร่วมทำกิจกรรมที่ดีเสมอ สำหรับนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ล่าสุดเข้าร่วมโครงการ “ไวท์เปเปอร์ แชริตี้ ถุงน่องคุณใช้ กระดาษเราขอ” จัดโดยแบรนด์ถุงน่องเชอรีล่อน ร่วมกับนิตยสารโอเค ขอรับบริจาคกระดาษรองถุงน่องที่ไม่ได้ใช้แล้วจากลูกค้าจนถึงสิ้นเดือน ต.ค. นี้ เพื่อมาสร้างงานศิลปะ อาทิ สมุดวาดภาพทำมือ, ของเล่นต่าง ๆ ร่วมกับเด็ก ๆ ที่สถานรับเลี้ยงเด็กพระกุมารเยซู เขตดินแดง กรุงเทพฯ ก่อนส่งต่อของประดิษฐ์เหล่านี้ให้มูลนิธิเด็กโสสะแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ จ.สมุทรปราการ, มูลนิธิเด็ก จ.นครปฐม และสถานสงเคราะห์เด็กหญิงสระบุรี จ.สระบุรี ฯลฯ ต่อไป โดยสาวขวัญเล่าถึงความรู้สึกที่ร่วมกิจกรรมที่ดีในครั้งนี้ว่า
  
“บรรยากาศในงานวันนี้เป็นไปอย่างอบอุ่นค่ะ ขวัญได้ช่วยน้องประดิษฐ์หน้ากากเป็นลายต่าง ๆ ตามจินตนาการ ช่วยทากาว คิดลายหน้ากากและเอ็นเตอร์เทนสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในงาน ที่ได้มีโอกาสมาเจอและทำกิจกรรมกับน้อง ๆ  เพราะพี่ที่รู้จักกันแนะนำ รู้สึกปลื้มมากเพราะใกล้กับโรงเรียนเก่าของขวัญด้วยเลยยิ่งทำให้เราอยากมาประดิษฐ์ของกับเด็ก ๆ มากขึ้น ตอนแรกขวัญมาช่วยน้องทำหน้ากาก แต่กลายเป็นว่าน้องมาช่วยขวัญแทน เพราะเขาประดิษฐ์ของเล่น วาดรูป ระบายสี เก่งมาก ทุกคนมีความคิดและจินตนาการเยี่ยมยอดในการประดิษฐ์ลวดลายซึ่งบางทีเราก็คิดไม่ถึง แต่เขาทำออกมาได้สวยงามมาก ขวัญก็ดีใจที่ได้มาใกล้ชิดอยู่กับน้อง ๆ มากเลยค่ะ ซึ่งหลังจากนี้ในวันที่ 9 พ.ย. 60 ทีมผู้จัดงานจะจัดกิจกรรมใหญ่ของโครงการนี้อีกครั้ง ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อบอกกล่าวให้ทุกคนได้มีส่วนในการส่งต่อความสุขให้กับน้อง ๆ ต่อไปอีก ใครสนใจมาร่วมงานกันได้ค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12