อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

หนุ่มรอยสักโต้ไม่ใช่ผัวใหม่ ที่แท้'กานต์'จ้างมาเล่นเอ็มวี

"ดีเจมังกร" หนุ่มรอยสักวอนหยุดมโน หลัง "กานต์" โพสต์ภาพคู่กอดกัน ยันไม่ใช่ผัวใหม่ เฉลยจ้างมาเล่นเอ็มวี "กานต์" ตอกชาวเน็ตเลิกกินหญ้าหัดกินข้าว อาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 เวลา 06.40 น.

บอกแล้วว่าวงการมายานั้นอย่าอินเกิน ยิ่งเป็นการโพสต์บนโลกโซเชียลมีเดีย ยิ่งต้องหั่นข้อมูลให้เหลือครึ่งหนึ่ง เพื่อที่จะสืบหาความจริง เช่นกรณีล่าสุด "กานต์ วิภากร" อดีตภรรยาศิลปินร็อกเกอร์ชื่อดัง "เสก โลโซ" ซึ่งเมื่อไม่กี่วันมานี้ ได้โพสต์รูปภาพคู่หนุ่มคนหนึ่ง พร้อมข้อความที่ระบุไว้ ก็เชิญชวนให้ชาวเน็ตมโนกันไปไกลแล้ว และยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่ทำให้ชาวเน็ตสงสัยหนักกว่าเดิมนั้น ด้านเสก โลโซ ออกมาโพสต์แสดงความยินดีอีกด้วย

เกี่ยวกับเรื่อง วันที่ 21 ต.ค. นายไกรสร แซ่ไหล เป็นที่รู้จักในนาม "ดีเจมังกร" ออกมาชี้แจงต่อเรื่องดังกล่าวว่า "ปวดหัวมา 2 วันแล้ว มีคนโทรมาเพียบ ทั้งนักข่าวนักหุ้นให้ทำธุระกิจบ่อน้ำมัน หรือแม้แต่ผู้หญิงโทรมาขอเป็นเมียน้อย ผมไม่รวยขนาดนั้น วอนหยุดรบกวนผมสักที ส่วนพี่กานต์กับผม เป็นเพียงแค่พี่น้องกัน พี่เขาจ้างผมไปถ่าย MV ให้ค่ายเขา เราไม่มีสิทธิ์ห้ามความคิดของคนอื่น แต่เรามีสิทธิ์ใช้ชีวิตแบบของเรา"ขณะที่ กานต์ เปิดเผยผ่านโลกออนไลน์ว่า "หยุดมโนกันได้แล้วนะจ๊ะ มังกรเขาเป็นน้องชายที่น่ารัก ก็อาจสนิทกันนิดหน่อย แต่ป้าๆลุงๆ ลูกเล็กเด็กแดงมโนกัน เข้าใจนะคะ คนที่ด่าๆ คือคนที่ไม่ได้ติดตามเลย เห็นปุ๊บ ด่าปั๊บ ส่วนคนที่ทราบว่าพวกเราทำงานกันก็เยอะมาก ขอบคุณสำหรับกำลังใจและความเข้าใจในตัวตน แต่พวกมโนก็หน้าแหกไปตามๆ กันนะคะ กินข้าวบ้าง อย่ากินแต่หญ้า ถ้าคุณจะอคติ พูดยังไงก็ผิดหมด เพราะฉะนั้นถ้ามีแต่อคติ ระวังหมอไม่รับเย็บ ตั้งใจว่าจะตัดงานให้เสร็จ แต่วุ่นวายกันหนัก เลยขอชี้แจงขอบคุณคะ"

ขอบคุณภาพ : ไกรสร มังกร แซ่ไหล

"เสก"ยินดี"กานต์"มีรักใหม่ หลังโพสต์ภาพคู่หนุ่มรอยสัก       

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 3.06K