อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

'กุญแจซอล'แฮปปี้เลี้ยงลูก 'พ่อ'โพสต์คำคมกระแทกใจ

"กุญแจซอล" แฮปปี้ใช้ชีวิตพร้อมหน้าพร้อมตาสามีและลูก ขณะที่ "หนึ่ง-นึกคิด" คุณพ่อดาราสาวโพสต์ข้อความคำคม เก่งแค่ไหนก็เดินได้ทีละก้าว อังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 13.18 น.

ยังคงเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อยู่เรื่อยๆ สำหรับ ดาราสาว "กุญแจซอล-ป่านทอทอง บุญทอง" หลังจากที่คลอดลูกชายคนแรก น้องเทคออฟ พร้อมกับสร้างครอบครัวแบบอบอุ่นกับหวานใจนักบิน "นาวาอากาศโท ฌณัฏฐ์ เลิศพัฒนาไทย " ขณะที่ด้านครอบครัวของดาราสาวประกาศตัดขาดเป็นที่เรียบร้อย หลังถูกกีดกันจากฝ่ายชายไม่ให้พบหน้าหลาน และดาราสาวพร้อมที่จะเลี้ยงลูกด้วยตนเอง 
 
ล่าสุด อินสตาแกรมของกุญแจซอลได้โพสต์ภาพน่ารักๆ ของน้องเทคออฟ รวมถึงภาพที่เจ้าตัวและสามีสวมกอดลูกน้อยในอ้อมอก พร้อมข้อความว่า "ครอบครัวโจ๋ว โจ๋ว #Takeoff #13days #momlife #mafam" โดยมีชาวเน็ตเข้ามาชื่นชมความน่ารักฉบับพ่อแม่ลูกกันเป็นจำนวนมาก 
ขณะที่ หนึ่ง-นึกคึด บุญทอง คุณพ่อของดาราสาว ก็ได้โพสต์ข้อความคำคม ผ่านทางอินสตาแกรม ระบุว่า "จะเก่งแค่ไหน ก็เดินได้ทีละก้าว จะฉลาดแค่ไหน ก็ทานข้าวได้ทีละคำ "จงอดทน" เพราะ ดอกไม้ไม่ได้งามภายในวันเดียว" โดยชาวเน็ตก็เข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งเชื่อมโยงคาดเดาว่าจะหมายถึงลูกสาวหรือไม่
 
ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @1_nukkid @gunjae_zol

อ่านข่าวทั้งหมดของ กุญแจซอล ได้ที่นี่!!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    56%
  • ไม่เห็นด้วย
    44%

บอกต่อ : 65