อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

'อั๋น'เฮลั่น'จ๋า' ตั้งท้องลูกคนแรก

คุณพ่อป้ายแดง "อั๋น-ภูวนาท" และภรรยาคนสวย "จ๋า-อลิสา" ตอนนี้จ๋าอายุครรภ์ได้ 3 เดือน อั๋นดูแลอย่างดี ส่วนเรื่องเพศลูกนั้น ปล่อยให้ลูกเลือกเพศเองเมื่อโต พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 06.00 น.


ปลื้มปริ่มใจเป็นที่สุด สำหรับ อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน ที่ควงภรรยาคนสวยทายาททิฟฟานี่ โชว์ จ๋า-อลิสา เข้าพิธีวิวาห์ไปได้ไม่นาน ก็ปั๊มทายาทคนแรกได้สำเร็จโดยพึ่งวิธีการทางการแพทย์ ล่าสุดคุณพ่อป้ายแดงได้เปิดใจถึงข่าวดีนี้ ว่าก่อนหน้านี้ลูกหลุดไปคนนึงแต่ไม่ท้อเร่งมีต่อ ซึ่งตอนนี้จ๋าอายุครรภ์ได้ 3 เดือน และอั๋นดูแลอย่างดี ขนาดให้คุณภรรยาชี้นิ้วสั่งได้ ส่วนเรื่องเพศลูกนั้นอั๋นไม่เกี่ยง เพราะปล่อยให้ลูกเลือกเพศเองเมื่อโต ดังนั้นจึงขอแค่มีสุขภาพแข็งแรงก็พอ

อั๋น เผยว่า “ตอนนี้อายุครรภ์คุณจ๋า 3 เดือน ตอนแรกตั้งใจบอกช่วงคริสต์มาสเพราะอยากให้อายุครรภ์ครบ 3 เดือนไปก่อน คุณหมอบอกว่าถ้ายังไม่ครบอาจมีความเสี่ยงอยู่ เพราะหลุดไปแล้วครั้งนึง แต่ปอย-ตรีชฎา รู้แล้วโพสต์ลงไอจีแสดงความยินดี ทุกคนก็ได้ทราบกัน ผมก็ดีใจครับ การมีลูกครั้งนี้เราได้มาจากนวัตกรรมทางการแพทย์ เราปรึกษาหมอมาตลอดตั้งแต่ก่อนแต่งแล้ว ช่วงแรกเราลองแบบธรรมชาติก่อน แต่ก่อนหน้านี้คุณจ๋าเคยเก็บไข่เอาไว้ตั้งแต่อายุ 38-39 ปีแล้ว ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ทะเลาะและเลิกกันอยู่ ลูกคนนี้เกิดมาจากไข่เขาตอนอายุ 39 ปี ก่อนหน้านั้นเราใช้วิธีธรรมชาติแต่มาสำเร็จด้วยวิธีวิทยาศาสตร์ ผมไม่แน่ใจว่าเรียกว่าอะไรนะ จริง ๆ เราใช้วิธีธรรมชาติก็ได้แต่ขี้เกียจรอแล้ว ส่วนที่บอกว่าเคยหลุดไปครั้งนั้นก็เป็นวิธีทางวิทยาศาสตร์เหมือนกัน ครั้งนั้นยังเตรียมตัวไม่เต็มที่พอ คุณหมอบอกว่าถ้าติดต้องฟลุกมาก ผลคือทำแล้วไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่เราไม่ได้เว้นระยะพัก พอหลุดแล้วก็ทำต่อเลย ครั้งนี้แข็งแรง ทุกอย่างสบายใจ ส่วนเรื่องเพศลูกตอนนี้ยังไม่ทราบเพราะเพิ่ง 3 เดือน เราไม่ได้เลือกเพศลูกตั้งแต่แรกเลยต้องมาลุ้นกัน สำหรับเรื่องค่าใช้จ่ายก็ยังไม่ได้รวมเป็นสุทธิ แต่ตอนนี้อยู่ในหลัก 6 หลักครับ เรื่องชื่อลูกผมมีคิดไว้บ้างครับ

วินาทีแรกที่ทราบว่าได้เป็นพ่อแล้ว ตอนนั้นกลัวแต่ไม่ได้กลัวความเป็นพ่อนะ แต่กลัวว่าลูกจะเป็นยังไง เขาจะสมบูรณ์แข็งแรง มั้ย เป็นห่วงเขา แต่โดยภาพรวมคุณหมอบอกว่าไม่มีอะไรน่าห่วง ไม่น่ามีความเสี่ยง ตอนนี้คุณจ๋าก็ดูแลตัวเอง ระมัดระวัง จ๋าไม่ได้แพ้ท้องชัดเจน แค่ง่วงบ่อยขึ้น นอนเยอะมาก ผมเองก็ง่วงบ่อยเหมือนกัน เริ่มเหม็นอาหาร ไม่ทานอาหารฝรั่งเลย แล้วก็มีมึน ๆ ผมเองก็ดูแลประคับประคองเขา เป็นช่วงเวลาที่เขาชี้นิ้วสั่ง (หัวเราะ) ส่วนลูกคนที่สองตั้งใจปล่อยตามวิธีธรรมชาติก่อน แต่เรายังมีไข่ที่ฝากไว้เหลืออยู่ ถ้าจะใช้วิธีนี้ก็ยังทำได้อีก ตัวผมเองมองไว้ว่าอยากมีลูกไม่เกิน 2 คน ถ้าคนนี้เป็นผู้ชายก็อาจหยุด แต่ถ้าเป็นผู้หญิงก็น่าจะมีอีก แต่เราไม่เกี่ยงว่าเพศไหน พอโตเขาก็เลือกเพศเอง ขอแค่เขาแข็งแรง แต่เท่าที่ดูตอนนี้เขาโอเคดีครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15