อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 ธันวาคม 2561

'นิชคุณ'เล่นหนังไทยเหมือนได้กลับบ้าน

"นิชคุณ หรเวชกุล" เคลียร์คิว มาแสดงภาพยนตร์ไทยเต็มตัวครั้งแรก ร่วมด้วยนางเอกฮอต "ญาญ่า- อุรัสยา" และพระเอกดัง "ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์" พร้อมเปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้แสดงครั้งนี้ว่า.. พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 07.00 น.


แฟนคลับชาวไทยได้เฮกันสักที เมื่อศิลปินเคป๊อปคนดัง นิชคุณ หรเวชกุล สมาชิกวง “ทูพีเอ็ม” บอยแบนด์เกาหลีใต้ เคลียร์คิวมาแสดงภาพยนตร์ไทยเต็มตัวครั้งแรกได้สำเร็จ กับเรื่อง “บาร์เธอร์ แอนด์ ซิสเธอร์” จากค่าย จีดีเอช 559 จำกัด พร้อมฉายปี 61 ร่วมด้วยนางเอกฮอต ญาญ่า- อุรัสยา เสปอร์บันด์ และพระเอกดัง ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ โดยนิชคุณบินตรงมาร่วมงานบวงสรวงเปิดกล้องเรื่องนี้ที่เมืองไทย พร้อมเปิดใจถึงความรู้สึกที่ได้แสดงครั้งนี้ รวมทั้งอัพเดทเรื่องหัวใจกันด้วย

นิชคุณ เผยว่า “ผมอยากเล่นหนังไทยมานานแล้วแต่จังหวะเวลาไม่ตรงกัน โปรเจคท์นี้พอทีมงานติดต่อไปตัดสินใจไม่นานก็รับเลย บอกผู้จัดการไปว่าโปรเจคท์นี้ผมทำแน่นอนไม่ว่าจะปีไหนตามที่ทำได้ เขาก็เคลียร์คิวให้จนลงตัว การได้ร่วมงานกับ พี่บอล-วิทยา ทองอยู่ยง, พี่เก้ง-จิระ มะลิกุล รวมถึงน้องญาญ่าและพี่ซันนี่ และทางจีดีเอชเองผมก็เคยร่วมงานกันมาแล้ว มีความคุ้นเคย ทำงานด้วยความสบายใจ เหมือนกลับมาทำงานที่บ้าน เรื่องนี้เป็นหนังเต็มตัวเรื่องแรกของผม ต้องเรียนแอ๊คติ้งหนักขึ้น กดดันนิดนึงเพราะไม่ได้เป็นนักแสดงเต็มตัว คาแรกเตอร์เรียบร้อย ต้องเคาะสนิมเรื่องการแสดง เริ่มต้นจากศูนย์ ก็เหนื่อยนิดนึงแต่ก็สู้ครับ อยากให้เรื่องนี้ออกมาดีที่สุด ส่วนแฟนคลับไม่ว่าเราจะทำอะไรเขาก็ชอบอยู่แล้ว แต่แอบกดดันเรื่องคนดูในเมืองไทยมากกว่า หวังว่าแฟนชาวไทยจะประทับใจในตัวละครของผม เรื่องนี้ไม่ใช่แค่ตลกหรือโรแมนติก ไม่ได้พูดถึงแค่ความรักหนุ่มสาว แต่พูดถึงความรักแบบครอบครัวด้วย เนื้อเรื่องอบอุ่น ส่วนความยากของการทำงานคือเคมีเราทั้ง 3 คน ซึ่งผมไม่ได้เป็นพระเอก แต่เป็นตัวละครสำคัญในเรื่อง ดีที่เคยถ่ายโฆษณากับน้องญาญ่ามาแล้วเลยสนิทระดับหนึ่ง ส่วนพี่ซันนี่ยังไม่สนิทเท่าไหร่ เคยทานข้าวกันแค่ครั้งเดียว คิดว่าคงใช้เวลาไม่นานเดี๋ยวก็คุ้นเคยเพราะไนซ์ทั้งคู่ และพี่ซันนี่ก็สอนผมจีบสาวเรียบร้อยแล้ว (หัวเราะ) ครั้งนี้คงกลับมาอยู่ที่ไทยสักพัก ก่อนไปแฟนมีตติ้งที่ญี่ปุ่นและเกาหลีครับ

ส่วนงานที่เกาหลีตอนนี้มีเพื่อนคนนึงในวงทูพีเอ็มเข้ากรมทหาร คนอื่นก็เตรียมงานเดี่ยวกันไป ผมก็เตรียมตัวแฟนมีตติ้ง ปีหน้ามีมาจัดที่เมืองไทยด้วย แฟน ๆ เรียกร้องกันมา ผมเป็นคนไทยก็ต้องกลับมาเจอแฟน ๆ อยู่แล้ว คือผมมีงานจากประเทศอื่นติดต่อมาเรื่อย ๆ นี่ก็เพิ่งถ่ายละครที่จีนจบ รอดูกันปีหน้านะครับ ช่วงนี้ลุยงานแสดงไปก่อน เรื่องอัลบั้มปีหน้าอาจออกเดี่ยว ต้องรอดูกัน ส่วนโอกาสกลับมาทำงานที่ไทยถาวรนั้น คือตอนนี้บริษัทผมอยู่ที่เกาหลี ยังมีงานอีกหลายประเทศมาก การกลับมาอยู่ไทยถาวรเลยอาจยาก เพราะผมต้องบินไปมาบ่อย ๆ สัญญาก็ยังมีอยู่ แต่บ้านผมคือเมืองไทย มาเมื่อไรก็เหมือนกลับบ้านอยู่แล้ว และงานที่ไทยก็มีแพลนไว้เยอะ มีโปรเจคท์ใหญ่หลายอัน เป็นวาไรตี้ ปีหน้าผมคงลุยงานที่ไทยเยอะขึ้น สำหรับเรื่องหัวใจ ผมโสดมาสักพักนึงแล้ว ใครจะจีบรึเปล่าครับ (ยิ้ม) ก็ไม่เหงานะ ช่วงนี้อยู่บ้านอ่านบท อยู่คนเดียวก็สงบดี สาว ๆ มีเข้ามาบ้าง แต่ยังไม่ได้จริงจังมาก ขอโฟกัสที่งานและขออยู่คนเดียว ส่วนคนที่จะมาเป็นแฟนผมจะเป็นไอดอลหรือคนธรรมดา อันนี้ให้คิดกันเองแล้วกันครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 81