อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

'ใหม่'ขอพร'ย่านาค' ทั้งเรื่องเรตติ้งและหัวใจ

"ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" เลยควงหนุ่ม "มาริโอ้ เมาเร่อ" ไปไหว้ศาลย่านาค ที่พระโขนงเพื่อขอเรื่องเรตติ้ง มีโอกาสเจอตัวใหม่ เจ้าตัวเลยรีบบอกว่าไม่ได้เป็นการบน แต่เป็นการขอพรทั้งเรื่องงานและหัวใจ พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 04.00 น.


ใหม่ เผยว่า “ที่ไปทำบุญกับพี่โอ้เพื่อความสบายใจ เวลาใหม่คิดถึงย่านาคใหม่ก็จะไปเสมอ ครั้งนี้รู้สึกดีเพราะพี่โอ้ว่างเลยมาด้วย เพราะเราไม่เคยไปด้วยกันมาก่อน ส่วนที่โยงว่าเราไปไหว้เพราะเรตติ้งละครไม่ดี ใหม่บอกเลยว่าเราไม่ได้บนแต่ขอพรหลายเรื่อง ซึ่งใหม่ขอเยอะมาก รวมทั้งเรื่องความรัก (ยิ้ม) ไม่ใช่แค่งานอย่างเดียว มีขอเรื่องเรตติ้งด้วยแต่ไม่ใช่เรื่องหลัก เพราะจริง ๆ เราอยากไปหาย่านาคอยู่แล้ว สำหรับเรตติ้งละครเราคาดการณ์ล่วงหน้าไม่ได้ แต่ใหม่ภูมิใจกับเรื่องนี้ เวลาไปไหนคนก็จะพูดถึงตัวละคร กระแสโซเชียลค่อนข้างดี เดี๋ยวนี้มีหลายช่องทางที่เราจะดูละครเลยไม่มีอะไรมาตัดสินได้ แค่มี 1 คนดูละครเราก็ภูมิใจแล้วที่ได้ทำให้เขามีความสุข ใหม่ไม่นอยด์ นอกเหนือจากนี้เราไม่สามารถทำอะไรได้เพราะทำหน้าที่นักแสดงเต็มที่แล้วค่ะ

ส่วนความรักที่ใหม่ขอย่านาค คือใหม่โสดอยู่เลยขอให้เจอคนที่ดีแต่ตอนนี้ยังไม่เจอ ใหม่มีคนจีบไม่เยอะ ล่าสุดไปเที่ยวแล้วมีพี่ ๆ ชวนไปโยนเหรียญ 2 เหรียญเพื่อขอความรัก ใหม่ก็ตั้งจิตว่าตอนนี้เป็นคนชาติไหนก็ได้ เราทำโดยไม่คาดหวังจะเป็นจริง แต่อย่าเรียกว่าใหม่อยากมีแฟนมากเลย เพราะเราไม่อยากมาก ใหม่ทำงานอยู่มันไม่มีเวลา ก็คุยเล่น ๆ สนุก ๆ เราเปิดใจและพร้อมโฟกัสเรื่องนี้ แต่ตอนนี้ขอทำงานไปก่อน ส่วนเรื่องโพสต์ทวิตเตอร์ว่าเพื่อนน้อย ก็ไม่มีอะไร คือเพื่อนมาปรึกษาว่าเขาเป็นคนมีเพื่อนน้อยแต่เขาได้คุณภาพ มีคนเอาเขาไปว่าโน้นนี้ ใหม่ฟังแล้วเราก็รู้สึกว่าไม่แฟร์กับเพื่อนเรา เพราะรู้ว่าเพื่อนเป็นคนยังไง ก็ปลอบเขาไปว่าคนอื่นคงไม่รู้จักเราดี อย่าไปเครียดและเราเลยทวีตไป ใหม่เข้าใจที่คนโยงว่าเราโพสต์ตัดพ้อเรื่องตัวเอง คือใหม่อยากตีมือตัวเองแล้วบอกว่าจะโพสต์อะไรช่วยวงเล็บว่าเรื่องคนอื่นหรือตัวเองด้วย ก็มีคนเข้ามาแสดงความห่วงใยเราเยอะ ใหม่เลยทวีตอีกอันหนึ่งย้ำไปว่าเป็นเรื่องคนอื่น คือใหม่ยอมรับว่ามีบ้างที่เป็นเรื่องเราเอง เพราะเราเป็นคนที่มีเพื่อนไม่เยอะแต่มีคุณภาพเหมือนกัน แต่โพสต์นี้ไม่ใช่เรื่องของเราค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19