อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 19 ตุลาคม 2561

'จุ๊บจิ๊บเชิญยิ้ม'ขอโทษสังคม บทเรียนถึงตัว'ไข่มุกBNK48'

รายการศึกเมนูพิชิตใจ และ “จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” หนึ่งในพิธีกร น้อมรับผิด-ขอโทษสังคม แสดงท่าทีถึงเนื้อถึงตัว “น้องไข่มุก” เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง วง “BNK48” อังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17.50 น.

จากกรณีที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ เมื่อ “จุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม” หนึ่งในพิธีกรรายการศึกเมนูพิชิตใจ ได้ออกอาการใกล้ชิดกับ "ไข่มุก" นักร้องวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง "BNK48” จนกลายเป็นประเด็นดราม่าในโลกออนไลน์ พร้อมตั้งแฮชแทก #BNK48 วิพากษ์วิจารณ์กรณีดังกล่าวเป็นจำนวนมากล่าสุดเมื่อวันที่ 14 พ.ย. เฟซบุ๊กแฟนพจของรายการ ศึกเมนูพิชิตใจ ได้ชี้แจงกรณีดังกล่าว พร้อมขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในรายการ “ศึกเมนูพิชิตใจ” ทางทีมงานต้องขออภัยในเหตุการณ์ที่ขึ้นกับน้องไข่มุก BNK48 ทางเรารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์นี้เป็นอย่างมาก และขอยอมรับผิด กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมทั้งขอโทษน้องไข่มุก BNK48 ด้วยใจจริง ซึ่งทางคุณจุ๊บจิ๊บ เชิญยิ้ม ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก และพร้อมที่จะนำประสบการณ์ครั้งนี้มาเป็นบทเรียนในการทำงานต่อไปในอนาคต ซึ่งทางคุณจุ๊บจิ๊บ และทีมงานก็ได้มีการติดต่อกับทางทีมผู้แลน้องๆ BNK48 เพื่อแสดงความขอโทษ และแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับน้องไข่มุก BNK48 เป็นที่เรียบร้อย

ทั้งนี้ทางทีมงานต้องขอขอบคุณ ในทุกๆ ความคิดเห็น ที่ตักเตือนมายังรายการ และพร้อมที่จะนำความคิดเห็นทั้งหมดนี้ มาปรับใช้ และพัฒนารายการให้ดีขึ้น โดยประเด็นดังกล่าวทางทีมงานไม่ได้มีเจตนาที่จะสร้างให้เกิดความเสียหายขึ้น ซึ่งทางเราต้องขอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยใจจริง...
ขอบคุณภาพจาก ศึกเมนูพิชิตใจ,Kaimook BNK48

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14