อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561

"แอมป์"เปิดใจแต่งฟ้าแลบ หลังแฟนสาว-ท้องแล้ว

"แอมป์ พีรวัศ" เปิดใจแต่งงานฟ้าแลบ หลังคบกับแฟนสาวลูกเสี้ยวญี่ปุ่นได้ปีครึ่ง เผยมีทายาทแล้วเป็นผู้ชาย กำหนดคลอดช่วง ก.พ.ปีหน้า พุธที่ 15 พฤศจิกายน 2560 เวลา 12.43 น.

ทำเอาฮือฮาเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม "แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์" ที่กำลังมีผลงานละคร เล่ห์รักยาใจ หลังจากที่เจ้าตัวได้ออกมาเปิดเผยชีวิตรักผ่านทางรายการ ที่นี่หมอชิต ว่าแต่งงานกับ "เบลล์-ชวัลพัชร์ กุลนันทวัฒน์" แฟนสาวลูกเสี้ยวญี่ปุ่นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยังไม่ได้มีการจัดงานแต่งงานแต่อย่างใด เพื่อรอให้ลูกเดินได้และจะจัดงานแต่งอีกครั้ง

ล่าสุด "แอมป์" ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางรายการสนามข่าวบันเทิง ช่อง 7 ถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า เกิดขึ้นประมาณเดือน พ.ค. ที่ผ่านมา ตนไปจัดงานพิธีเงียบๆ ที่บ้านผู้หญิง ส่วนเรื่องจดทะเบียน ได้จดไปแล้วเมื่อ 24 ส.ค. ที่ผ่านมา สำหรับแฟนสาวคนนี้ เจอกันบนเครื่องบิน วันกลับก็เจอกันอีก เราก็รู้สึกอยากคุยแล้ว ถ้าพลาดไปจะไม่ได้เจออีก ก็สานสัมพันธ์กันตั้งแต่ตอนนั้น เข้าตามตรอกออกตามประตู พอระยะเวลาผ่านไป ก็พร้อมจะมีทายาท และเขาพร้อมจะดูแลเรา รู้จักกันมาปีครึ่งแล้ว ผมรักเขาตั้งแต่แรกที่ผมเห็น "อีกฝ่ายไม่รู้ว่าผมเป็นดารา สุดท้ายเราก็บอก รักครั้งนี้ผมไม่ได้ปิดเลย แต่เขาไม่ใช่ดารา แต่ไม่มีใครถามเราเรื่องชีวิตรัก แต่คนในกลุ่ม ที่ทำงาน กองถ่ายผมก็พาไป เราคบกันมา คุยกันในครอบครัวแล้ว วางแผนมีลูก ก็เลยเริ่มมีครอบครัว ส่วนงานเลี้ยงวิวาห์ อยากให้รอลูกคลอดก่อน เรื่องสินสอดนั้นขอไม่เปิดเผย สำหรับผม ผมรู้สึกว่าการมีรักกับใครสักคน เราไม่อยากให้ครอบครัวเราเข้ามามีส่วนร่วมในวงการ เป็นความปลอดภัยของครอบครัวเขา" 

"เรื่องข่าวของตนก่อนหน้านี้ เราบอกเขาว่า ขอให้เชื่อพี่ว่าพี่เป็นคนยังไง ทุกวันนี้ไม่มีนอกลู่ ไลฟ์สไตล์ผมไม่นอกลู่ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว คนในแก๊งดูเจ้าชู้แต่จริงๆ ไม่ใช่ ส่วนลูกผมก็จะออกมาแล้ว อยากให้เอ็นดูลูกผมด้วย มีชื่อลูกแล้ว พี่เขยเป็นคนตั้งให้ โดยภรรยาจะคลอดลูกชาย ที่ รพ.สมิติเวช ช่วงวันที่ 11-19 ก.พ. ปี 2561 โดยตั้งใจจะให้ภรรยาคลอดธรรมชาติ" 


ภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bellleb

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 444