อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"คารีสา" ไม่คิดพัฒนาสัมพันธ์ "เป้" ลั่นถ้าชอบใครขอเดินหน้าจีบเอง

หลัง เป้-อารักษ์ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไปเที่ยวออสเตรเลียกับน้องสาวคนสนิท คารีสา หลายคนก็จับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ พฤหัสบดีที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 05.22 น.

หลัง เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไปเที่ยวออสเตรเลียกับน้องสาวคนสนิท คารีสา สปริงเก็ตต์ หลายคนก็จับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่ากำลังปลูกต้นรักกันอยู่หรือเปล่า เพราะมีคนแอบเห็นว่าในขณะที่ออกทริปด้วยกันทั้งคู่สวีทกันตลอด พอได้เจอตัวคารีสาเลยต้องถามถึงเรื่องนี้ทันที

คารีสา เปิดเผยว่า หนูไปหาญาติที่นั่น แล้วพี่เป้บินตามทีหลัง เพื่อน ๆ หนูก็บินตามไป ตามที่แพลนกันไว้ตอนแรกค่ะ เยี่ยมญาติเสร็จก็ไปเที่ยวขับรถเล่นออกแนวโรดทริปกันค่ะ ยอมรับว่าไปเที่ยวด้วยกันจริง แต่ไม่ได้นัวเนียไม่ได้จู๋จี๋กันอย่างที่หลายคนเข้าใจ เราเป็นพี่น้องกันสบายใจที่สุดค่ะ พี่เป้ไม่ได้จีบ เราไม่ได้ศึกษากัน ไม่ใช่ว่าหนูรอให้พี่เป้พูดก่อนแล้วค่อยพูด เรื่องนี้หนูต้องเป็นคนพูดก่อนว่าสะดวกแบบไหน ตอนนี้สะดวกแบบนี้ค่ะ ติดที่หนูเองที่ยังไม่คิดพัฒนาความสัมพันธ์ เป็นเพื่อนพี่น้องกันแบบนี้ดีแล้ว พี่เป้ไม่ใช่สเปกหนูในตอนนี้ แต่ถ้าเขารออีกสัก 5 ปี ก็ไม่แน่ สถานะตอนนี้คือโสด ไม่ได้ปิดกั้นคนอื่น เข้ามาจีบได้แต่ไม่มีเวลาให้ ถ้าเราไม่ชอบก็ไม่อยากคุยเพื่อให้ความหวังใคร จะแปลกมั้ยคะถ้าหนูจะเป็นผู้เลือก และขอจีบก่อนถ้าเกิดว่าชอบใครสักคนจริง ๆ คือตั้งแต่มีข่าวกับพี่นท พนายางกูร ไปปาร์ตี้ที่ไหนก็มีสาวเข้ามานัวเนีย มาชมว่าหนูหล่อตลอด มีแต่สาวหล่อเข้ามา ไม่มีผู้ชายเข้ามาเลย หนูชอบผู้ชายนะ แต่เวลาอยู่กับผู้หญิงก็จะสบายใจ คุยเป็นเพื่อน ไม่ต้องเป็นแฟนก็ได้สบายใจกว่า ถ้าจะคบกับผู้ชายต้องคิดเยอะ ซับซ้อนกว่าเดิม.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 17