อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561

'ป๋อ'ปัดฝุ่นรัก'เอ๋'ที่ฮ่องกง ถ่อมตัวคนโหวตพ่อตัวอย่าง

ถูกประชาชนโหวตให้พระเอกหนุ่ม 'ป๋อ-ณัฐวุฒิ' เป็นคุณพ่อตัวอย่างอันดับ 3 ของปีนี้ พร้อมควง 'น้องภู' ร่วมงาน “บิ๊ก ฮัก บอกรักพ่อ” เลยต้องถามเรื่องความหวานกับ 'เอ๋-พรทิพย์' ที่เพิ่งควงคู่กันไปสวีทที่ฮ่องกงมา ศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 05.00 น.


ป๋อ เผยว่า “ที่คนโหวตให้ผมเป็นพ่อตัวอย่างอันดับ 3 ของปีนี้ จริง ๆ ครอบครัวเราก็เป็นครอบครัวที่สนุกสนาน แต่ผมก็ไม่ใช่พ่อตัวอย่างแบบที่หลายคนโหวตให้หรอกครับ เพราะผมเป็นพ่อธรรมดาคนหนึ่งที่พยายามปลูกฝังความเป็นมนุษย์ธรรมดาให้ลูก ๆ ซึ่งกิจกรรมที่ทำก็คือการให้ลูกดู “ตูน บอดี้สแลม” เป็นตัวอย่าง พยายามปลูกฝังให้เขาทำเพื่อคนอื่น ซึ่งลูกก็อยากวิ่งผมก็พาเขาไปวิ่งได้ประโยชน์ทั้งสุขภาพแข็งแรงและสุขภาพจิตดี ซึ่งน้องภูมาออกอีเวนต์วันนี้ เขาก็ตั้งใจจะนำเงินส่วนหนึ่งพร้อมกระปุกออมสินที่เขาเก็บออมไปมอบให้ตูนด้วย รอดูโอกาสว่าจะพาไปเจอตูนได้ที่ไหนบ้างครับ”

“ส่วนทริปฮ่องกงเอ๋อยากไปไหว้พระ แต่ผมไม่ไปไหว้ขอลูกคนที่สามเหมือนที่เอ๋โพสต์ไอจีนะ เอ๋ชอบโพสต์ให้คนงง ตอนนี้ลูกชาย 2 คนก็อ่วมแล้ว มีคนที่สามต้องทำงานเยอะขึ้นคงไม่มีความสุขแน่นอน แต่ทริปฮ่องกงโอเคมากได้เดินกอดและสวีทกันเหมือนปัดฝุ่นความรักอีกครั้ง ความรู้สึกดี ๆ เริ่มกลับมาไม่เหมือนตอนเลี้ยงลูกแรก ๆ ทั้งเหนื่อยเครียดจนทะเลาะกัน ที่สำคัญวันเกิดผมเมื่อ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา เอ๋ให้กล้องไลก้าเป็นของขวัญ กะทำเซอร์ไพร้ส์แต่ไม่สำเร็จเพราะผมรู้ทันครับ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11