อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561

'เกรซ'รับ'ขุนพล'ดีขึ้น ให้เวลาพิสูจน์ความรัก

หลายคนหวั่นใจว่าความรักของนางเอกสาว 'เกรซ-กาญจน์เกล้า' กับไฮโซ 'ขุนพล อิสระ' จะไปกันไม่รอดซะแล้ว หลังสาวเกรซให้สัมภาษณ์ว่าความสัมพันธ์เกิดสะดุดเพราะมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 04.00 น.


ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนหวั่นใจว่าความรักของนางเอกสาว เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า กับไฮโซ ขุนพล อิสระ จะไปกันไม่รอดซะแล้ว หลังสาวเกรซให้สัมภาษณ์ว่าความสัมพันธ์เกิดสะดุดเพราะมีเรื่องไม่เข้าใจกัน ล่าสุดเจอตัวเกรซในงานบวงสรวงละครเรื่อง “เรือมนุษย์” ที่บริษัท กันตนา รัชดา (แยกเหม่งจ๋าย) เลยต้องอัพเดทความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มว่าตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง

เกรซ เผยว่า “ความสัมพันธ์ของเกรซกับขุนพล ขอใช้คำว่าเรื่อย ๆ ด้วยระยะทางที่ไกลกัน ทำให้เราคุยกันน้อยลง อยู่ในช่วงของการปรับจูน แต่จะห่างแล้วหายไปเลยไหมเป็นเรื่องของอนาคต เกรซคิดว่าใช่ก็ใช่ ถ้าไม่ใช่ก็คงไม่ใช่ ตอนนี้เราปรับตัวคุยกันเยอะขึ้น เกรซเชื่อว่าทุกคู่มีปัญหาเหมือนกันหมด ขึ้นอยู่กับว่าจะพูดหรือไม่พูดเท่านั้นเอง เรื่องอย่างนี้ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ยังไม่รู้จะใช้สถานะไหน ขอดูไปก่อนแล้วกัน ทุกอย่างดีขึ้นเพราะเขาน่ารักขึ้น ยังคุยกันเหมือนเดิม คุยกับเขาแค่คนเดียว ทำงานเยอะได้นอนวันละไม่เกิน 5 ชั่วโมง คงไม่มีเวลาศึกษาใครคนอื่น เราก็ทำงานของเรา ส่วนเขาก็ทำโรงแรมที่เขาใหญ่ใกล้เสร็จแล้ว ต่างคนต่างยุ่งกับงานของตัวเอง แต่ไม่ทำให้เป็นปัญหาเราให้เกียรติกันในเรื่องงานเสมอ ปัญหาของเราเป็นเรื่องเล็กน้อยที่ต้องใช้เวลาในการปรับจูนค่ะ เชื่อว่าเวลาอาจจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นค่ะ”.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 18